Chủ nhật, 27/09/2020 | 20:01
RSS

Triệu tập tài xế ô tô tháo dải phân cách cầu Thanh Trì để trốn CSGT

Thứ bảy, 16/12/2017, 13:54 (GMT+7)

Nhiều xe ô tô lưu thông vào làn đường dành riêng cho xe máy trên cầu Thanh Trì rồi ngang nhiên dừng đỗ xe trên cầu tháo dải phân cách nhằm trốn bị xử lý vi phạm.

Triệu tập tài xế ô tô tháo dải phân cách trên cầu Thanh Trì
Triệu tập tài xế ô tô tháo dải phân cách trên cầu Thanh Trì. Ảnh Dân trí.

Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã có công văn gửi Phòng CSGT (PC67), Công an TP Hà Nội đề nghị xử lý nghiêm những tài xế điều khiển ô tô đi vào làn đường dành cho xe máy và có hành vi tháo dải phân cách trên cầu Thanh Trì, TP Hà Nội, theo báo Người lao động.

Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa cho biết ngày 15/12, cơ quan này đã tiếp nhận thông tin phản ánh trên cầu Thanh Trì có nhiều ô tô đi vào làn đường dành riêng cho xe máy nhưng khi thấy lực lượng CSGT xử lý những ô tô phía trước, một số tài xế phía sau đã dừng xe, tháo dải phân cách để điều khiển ô tô từ phần đường dành cho xe máy sang phần đường dành cho ô tô để tránh bị xử lý.

Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đánh giá đây là hành động phá hoại kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, tiềm ẩn nguy cơ cao gây tai nạn giao thông thể hiện sự coi thường pháp luật cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định.

Văn phòng Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67-Công an TP Hà Nội) chỉ đạo lực lượng chức năng kiểm tra nội dung phản ánh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, theo báo Dân trí.

Cũng liên quan đến sự việc trên, sáng nay (16/12), lãnh đạo Đội CSGT số 14 (Phòng PC67-Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã gửi giấy triệu tập đến những người được cho là liên quan đến vụ việc trên để xác minh, làm rõ.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN