Thứ ba, 18/05/2021 | 12:26
RSS

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, ai sẽ có quyền nuôi con?

Thứ ba, 27/04/2021, 16:10 (GMT+7)

Lần đầu tiên nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau khi tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những tiểu Hoa đán hot nhất hiện nay cùng Dương Mịch Angelababy, Đường Yên, Lưu Thi Thi. Xét về diễn xuất, nữ diễn viên sinh năm 1987 được đánh giá cao nhất. Các tác phẩm cô tham gia có rating cao như: Minh Lan truyện, Sở Kiều truyện, Hoa Thiên Cốt, Sam Sam đến rồi....

Chính vì tên tuổi nổi bật như vậy, cuộc ly hôn của cô và Phùng Thiệu Phong mới đây trở thành tâm điểm chú ý của netizen. Khó ai có thể ngờ rằng, chỉ sau 3 năm bên nhau và chưa có 1 đám cưới nào được diễn ra. Nội tình trong cuộc chia ly này hiện vẫn nằm sau bức màn bí ẩn, vì vậy, hàng loạt giả thiết được người hâm mộ đặt ra qua hành động của cặp đôi này hậu ly hôn.

Trang Sohu mới đây đã có 1 bài viết gây xôn xao, tiết lộ cuộc sống trước ngày tuyên bố ly hôn của nữ diễn viên họ Triệu. 3 ngày trước khi ly hôn, tức ngày 20/4, phóng viên phát hiện Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với rất nhiều hành lý. Nữ diễn viên được cho là di chuyển từ Thượng Hải để trở về Bắc Kinh.


Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sân bay Thượng Hải hậu ly hôn.

Được biết, có thông tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh từng cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân bằng cách tới sống tại biệt thự ở Thượng Hải để tăng thời gian gần gũi của hai vợ chồng. Vậy nhưng, cả 2 người vẫn không thể hàn gắn được như trước. Chính vì vậy, Triệu Lệ Dĩnh đành xách vali trở về Bắc Kinh. 

Triệu Lệ Dĩnh "chối bỏ" con?

Trong một diễn biến khác, trang QQ tiết lộ thông tin tòa xét xử quyền nuôi con đã thuộc về Phùng Thiệu Phong. Sau khi ly hôn, việc giành quyền nuôi con cũng thu hút sự chú ý của công chúng, Triệu Lệ Dĩnh vì bận rộn với công việc đã không còn tâm sức để nuôi con, Phùng Thiệu Phong trở thành sự lựa chọn tốt nhất để giành được quyền nuôi quý tử. Từ đây, nữ diễn viên họ Triệu có thể chuyên tâm cho sự nghiệp.

Đinh Đang
Theo Dân Việt