Thứ bảy, 13/07/2024 | 21:02
RSS

Triệu Dịch Khâm thừa nhận ngủ với nhiều ông lớn để có hộ khẩu Bắc Kinh và cơ hội thăng tiến

Thứ hai, 17/04/2023, 15:32 (GMT+7)

Triệu Dịch Khâm bị bạn gái cũ vạch trần chuyện ngoại tình, ngủ với nhiều ông lớn để đổi lấy danh tiếng, nam diễn viên thừa nhận sai lầm trong quá khứ và lên tiếng xin lỗi.

Ngày 16/4, Sina đưa tin nam diễn viên Triệu Dịch Khâm thừa nhận trong quá khứ từng ngủ với nhiều ông lớn trong làng giải trí để nhận lợi ích sau khi bị bạn gái cũ Thang Mộng Hân tố cáo. 

Triệu Dịch Khâm thừa nhận ngủ với nhiều ông lớn để có hộ khẩu Bắc Kinh và cơ hội thăng tiến

Triệu Dịch Khâm. Ảnh: Sina. 

Cụ thể, theo Sohu thông tin, bạn gái cũ đã tung đoạn ghi âm tố từng ngủ với nhiều ông lớn để mang hộ khẩu Bắc Kinh và có được vị thế trong giới showbiz. Người bạn gái này còn vạch trần chuyện Triệu Dịch Khâm ngoại tình trong lúc còn quan hệ yêu đương với cô.

Sự việc bắt đầu từ năm 2019, Triệu Dịch Khâm chia tay bạn gái cũ - Thang Mộng Hân. Sau đó, cô đã vạch trần góc khuất trong quá khứ của nam diễn viên. Biên kịch Vu Chính lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ dưới trướng là Triệu Dịch Khâm, tố cáo Thang Mộng Hân uy hiếp, đòi 1 triệu NDT (hơn 145.000 USD), nếu không sẽ tung ảnh riêng tư.

Mộng Hân sau đó đăng đàn tố ngược công ty quản lý của Triệu Dịch Khâm cho rằng nam diễn viên cố tình bóp méo sự thật.

Ngày 16/4,Thang Mộng Hân tung bản ghi âm thỏa thuận việc Triệu Dịch Khâm chấp nhận ngủ với nhiều ông lớn để có hộ khẩu Bắc Kinh và các cơ hội diễn xuất để đứng vững trong làng giải trí.

Trong đoạn trò chuyện được ghi âm, Triệu Dịch Khâm thừa nhận anh chấp nhận quy tắc ngầm, ngủ với nhiều ông lớn để có hộ khẩu Bắc Kinh và các cơ hội diễn xuất nhằm đứng vững trong giới giải trí. Hình tượng của Triệu Dịch Khâm là do công ty xây dựng, chi tiền mua truyền thông lăng xê. Đồng thời, nam diễn viên tiết lộ Hứa Khải và Tống Uy Long cũng do ông lớn anh quen biết giới thiệu cho Vu Chính.

Triệu Dịch Khâm thừa nhận ngủ với nhiều ông lớn để có hộ khẩu Bắc Kinh và cơ hội thăng tiến

Ảnh: Weibo.

Trước những ồn ào này, chiều 16/4, nam diễn viên đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận những sai lầm trong quá khứ như cái gai trong tim anh suốt 4 năm qua trên trang cá nhân, anh cho biết: "Chuyện xảy ra từ 4 năm trước nay bị lật lại, trong lòng tôi cảm thấy hổ thẹn. Tôi luôn áy náy về điều này, thậm chí có khoảng thời gian phải trốn tránh.

Tôi từng ngẫm nghĩ tại sao mình lại mắc sai lầm như vậy? Vì hư vinh, thể diện, nhưng cũng vì sợ hãi và trốn tránh. Tôi thấy khó khăn và xấu hổ khi đối mặt với quá khứ, nhưng tôi biết rằng chỉ khi nhổ được cái gai này trong tim, tôi mới có thể nói lời tạm biệt với con người quá khứ, tiếp tục hiện tại.

Tôi vẫn còn cả đời để chứng minh tôi là người như thế nào. Tôi sẽ rút kinh nghiệm từ những sai lầm, cẩn thận hơn trong lời nói và hành động, tập trung vào công việc và dùng các tác phẩm gặp lại mọi người".

Theo Sohu, nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng với scandal của Triệu Dịch Khâm. 

Triệu Dịch Khâm sinh năm 1997, đang là diễn viên trẻ được nhiều người chú ý qua các bộ phim như Trêu chọc, Bí mật của thời gian, Bạn gái 99 điểm, Anh trai nhà đối diện, Chọc phải điện hạ lạnh lùng, Pháo hoa sông đây mưa sông đó, Chờ chút thanh xuân ơi…

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại