Thứ sáu, 12/07/2024 | 17:06
RSS

Tránh nhóm học sinh, container lao xuống vệ đường gãy gập đầu

Thứ ba, 11/04/2017, 17:24 (GMT+7)

Đang lưu thông trên đường thì bị nổ lốp, tài xế chiếc container đánh lái, tránh nhóm học sinh đi phía trước nên đã lao thẳng xuống vệ đường, phần đầu xe gãy gập, rất may tài xế chỉ bị thương nhẹ.

Ngày 11/4, khi đang lưu thông trên đường quốc lộ 15A (Hà Tĩnh), một chiếc xe container của tài xế Nguyễn Văn Luận (trú tại Sinh Môn - Hải Dương), mang biển kiểm soát 34C-14122 chạy theo hướng TP. Hà Tĩnh - Hương Khê khi đi qua khu vực xã Phúc Đồng (Hương Khê) đã bất ngờ nổ lốp và mất lái.

Container nổ lốp lao xuống vệ đường gãy gập đầu ở Hà Tĩnh 1

Chiếc container gặp nạn, lao xuống vệ đường. Ảnh: Sỹ Hòa

Để tránh nhóm học sinh đang đi phía trước, anh Luận đánh xe lao xuống vệ đường khiến phần đầu xe bị gãy gập, biến dạng và hư hỏng nặng.

Rất may cho tài xế khi chỉ bị thương nhẹ. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên đường có ít phương tiện nên không ảnh hưởng nhiều hay gây ùn tắc cho người tham gia giao thông

Container nổ lốp lao xuống vệ đường gãy gập đầu ở Hà Tĩnh 2

Đầu chiếc xe bẹp rúm, biến dạng, rất may tài xế chỉ bị thương nhẹ. Ảnh: Zing

Sau khi thoát khỏi đầu xe ra ngoài, anh Luận cho biết, chiếc container đang trên đường chở hàng từ Lạng Sơn về đến cửa khẩu Cha Lo (Quảng Bình) thì không may gặp nạn.

Khi tới khúc cua thì bị nổ lốp xe, lại đúng lúc đám học sinh đang di chuyển đằng trước nên người tài xế này nhanh chóng đánh lái xuống vệ đường để không xảy ra tai nạn thương tâm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc.

Xe container đè bẹp ô tô con 7 chỗ ở Nam Định khiến 2 người tử vong.

 

Đoàn Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus