Thứ hai, 20/09/2021 | 15:56
RSS

Tranh cãi việc Đỗ Mỹ Linh trở thành Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Thứ sáu, 01/06/2018, 17:25 (GMT+7)

Được chọn là BGK Hoa hậu Việt Nam 2018, Đỗ Mỹ Linh khiến cư dân mạng tranh cãi về việc liệu có đủ khả năng để đảm nhiệm vai trò giám khảo?

BTC Hoa hậu Việt Nam mới đây đã công bố vị giám khảo đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2018, theo đó đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ trở thành giám khảo tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Như vậy, Đỗ Mỹ Linh là hoa hậu đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong thời gian đương nhiệm. Đỗ Mỹ Linh với vai trò mới của mình sẽ có mặt tại buổi Sơ khảo HHVN 2018 khu vực phía Nam để chọn ra những ứng viên sáng giá đi vào vòng trong.

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt NamĐỗ Mỹ Linh gây tranh cãi khi trở thành giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Ngay khi BTC công bố thông tin, cư dân mạng đã bị cuốn vào cuộc tranh cãi “Đỗ Mỹ Linh có đủ khả năng để đảm nhận vị trí giám khảo hay không”. Đa số đều cho rằng, Đỗ Mỹ Linh hiện vẫn là Hoa hậu đương nhiệm và đang trong quá trình hoàn thành vai trò của mình. Vậy khi Đỗ Mỹ Linh ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực” thí sinh có tâm phục, khẩu phục?

Ngoài ra, nhiều người còn bày tỏ sự lo lắng với hình ảnh Đỗ Mỹ Linh ngồi ở ghế ban giám khảo sau đó lại lên sân khấu trao lại vương miện cho thí sinh. Cư dân mạng cho rằng, hình ảnh này sẽ làm mất đi sự thiêng liêng của khoảnh khắc đặc biệt hai năm chỉ có một lần này.

Thêm nữa, tuổi đời của Mỹ Linh còn khá trẻ, cô cũng chỉ vừa chinh chiến một đấu trường nhan sắc quốc tế nên chắc chắn so về kinh nghiệm Mỹ Linh vẫn còn thua kém các đàn chị. Với kinh nghiệm của gần hai năm giữ vị trí hoa hậu, liệu người đẹp có đủ khả năng chọn ra ứng viên sáng giá và xứng đáng cho ngôi vị hoa hậu.

Có khán giả bình luận rằng dù rất thích Đỗ Mỹ Linh, song việc cô nàng ngồi ghế giám khảo ở thời điểm này chưa đúng thời điểm.

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt NamNhững tranh cãi xung quanh việc Đỗ Mỹ Linh làm giá khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng nếu chỉ làm giám khảo đến vào chung khảo thì Đỗ Mỹ Linh hoàn toàn có thể. Vì người đẹp này cũng đã là Hoa hậu Việt Nam đồng thời có thành tích khá tốt tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2017 vừa qua.

Tất nhiên, mọi thứ chỉ là tranh cãi của cư dân mạng, còn BTC chắc chắn cũng có lý do của riêng họ khi chọn Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo. Và nếu muốn biết Đỗ Mỹ Linh có làm tốt hay không thì đành chờ đến khi chương trình bắt đầu.

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam

Xem thêm: Hậu trường chụp ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN