Thứ tư, 30/11/2022 | 15:28
RSS

Trần tình của người mẹ đánh con tại siêu thị Lotte vì làm mất gói kẹo

Chủ nhật, 19/02/2017, 21:38 (GMT+7)

Người mẹ đánh con tại siêu thị Lotte cho biết là do bé tự ý xé đồ trong siêu thị sau đó lại làm mất nên chị mới hành động như vậy.

Trần tình của người mẹ đánh con 1

Bà mẹ đánh con tại siêu thị Lotte chỉ vì làm mất gói kẹo khiến cộng đồng mạng bất bình

Như Đời Sống Plus phản ánh trong bài viết: “Bé gái bị mẹ mắng chửi, cầm túi xách đánh vào mặt tại siêu thị Lotte vì làm mất gói kẹo”, câu chuyện trên khiến các bậc phụ huynh rất bất bình.

Để tìm hiểu rõ về người mẹ đánh con tại siêu thị Lotte ngày hôm qua, Đời Sống Plus đã có mặt tại nhà, nơi gia đình đang sinh sống ở phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Đó là chị H.T.H., hiện đang sống cùng chồng tên T., và một con gái tên C. (hơn 3 tuổi). Cả hai vợ chồng đều quê ở Hải Dương, lên Hà Nội làm và thuê trọ.

Trần tình của người mẹ đánh con 2

Người mẹ đánh con cho biết nguyên nhân xảy ra sự việc do bé tự ý xé kẹo trong siêu thị khi chưa trả tiền sau đó lại làm mất. Ảnh C.N

Trong căn phòng nhỏ, phân trần về hành vi đánh con tại siêu thị Lotte, chị H., cho biết: “Hôm qua, tôi có đưa bé đi siêu thị, thế nhưng bé cứ nghịch và bóc hết đồ trong siêu thị ra nên cô giám sát mới hỏi "Chị ơi, con chị bóc cái này ra chị đã trả tiền chưa?" Lúc đó tôi bảo không biết vì đang mải chọn đồ nên cô giám sát mới gọi chú bảo vệ đưa tôi ra ngoài trả tiền”.

Cũng theo chị H., sau khi trả tiền xong, bé lại để quên gói đồ đó nên mới xảy ra sự việc trên. "Cháu C. giờ lớn nên hư lắm, nói không được" - lời c H.

Sau đó, chị H., kể về gia đình. Trong câu chuyện, chị H., chia sẻ: Trước tôi học sư phạm ở Nga, sau đó về Việt Nam làm giảng viên bộ môn kinh tế của một trường Đại học gần nhà. Sau khi lập gia đình được hơn 1 năm tôi xin nghỉ dạy và ở nhà nuôi con.

Khi PV hỏi công viện hiện tại thì chị H., cho biết: “Bây giờ  tôi chỉ ở nhà nội trợ và trông con nhỏ. Trước đây tôi cũng gửi con vào Trường Mầm non HM nhưng cháu hay ốm nên tôi cho cháu nghỉ ở nhà. Ở nhà tôi cũng dạy cháu học chữ, học đếm, nói tiếng Anh”.

Khi nhắc đến chồng, chị H., cho hay, hai anh chị lấy nhau được 7 năm, chồng chị làm kinh doanh nhưng đi công tác suốt nên chỉ có hai mẹ con ở nhà.

Trước đó, Đời Sống Plus đưa tin, vào ngày 18/2, tại siêu thị Lotte Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội, bé C., làm mất gói kẹo nên bị mẹ dùng túi xách đánh vào mặt con gái khiến bé ngã lăn xuống nền nhà.

Không đỡ con dậy, chị H., liên tục đi tìm và hỏi gói kẹo bé để đâu rồi mắng con. Thậm chí, không tìm được gói kẹo, chị H., còn văng tục rồi bỏ đi để lại bé khóc nức nở ở siêu thị.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus