Thứ sáu, 31/05/2024 | 01:47
RSS

Trấn Thành kể về 'hiện tượng lạ' trong quá trình lưu diễn khiến khán giả 'nổi da gà'

Thứ bảy, 12/12/2020, 09:55 (GMT+7)

Điều khiến Trấn Thành sợ là bóng tối vì nam nghệ sĩ không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Sự kiện:
Trấn Thành

Mới đây, Trấn Thành lần đầu chia sẻ chuyện anh gặp "hiện tượng lạ" khó lý giải trong chương trình "Vô lăng tình yêu". Câu chuyện của nam danh hài khiến khán giả cũng phải "rùng mình". Cụ thể, Trấn Thành thừa nhận điều anh sợ là bóng tối. Bởi, bóng tối khiến nam danh hài cảm thấy bất an. Khi đó, Trấn Thành không biết cái gì sẽ xuất hiện và chuyện gì sẽ xảy ra với mình.

Trấn Thành kể: "Nhiều lần vào khoảng 2-3h đêm, tôi thấy hai con chó nhà tôi cứ nhìn thẳng vào vách tường ngay góc cầu thang. Tôi rùng mình. Nó nhìn thẳng luôn chứ không phải vô thức. Đã thế, hai con cùng nhìn chứ không phải một con. Nhìn xong, nó cùng nhau sủa ầm lên. Tôi kêu cỡ nào nó cũng không im, cứ nhìn thẳng đúng một điểm rồi sủa. Đến bây giờ tôi vẫn không giải thích được hiện tượng đó!".

Trấn Thành kể về 'hiện tượng lạ' trong quá trình lưu diễn khiến khán giả 'nổi da gà'

Trấn Thành cùng đồng nghiệp chia sẻ về những hiện tượng kỳ lạ, khó lý giải.

Sau khi nghe Trấn Thành chia sẻ, Khả Như cũng đề cập đến một câu chuyện có liên quan. Nữ diễn viên cho rằng, chó có sóng tâm linh riêng. Chúng hay sủa nếu cảm thấy có gì đó bất thường trong nhà. Khả Như nói: "Theo tôi biết, chó có sóng tâm linh riêng nên hay sủa nếu cảm thấy có gì đó bất thường trong nhà, cái mà ông bà ta hay nói là vong".

Ngô Kiến Huy thừa nhận bản thân giống Trấn Thành vì sợ bóng tối. Không những thế, anh còn để lộ thói quen đi ngủ của mình. Ngô Kiến Huy bộc bạch: "Tôi còn có thói quen lúc ngủ hay lấy gối chắn xung quanh mình vì sợ!". Lúc này, Dương Triệu Vũ khiến không khí trường quay trở nên đáng sợ hơn. Nam ca sĩ cho biết: "Cách đây 4 tháng, tôi có ra ngoài Côn Đảo và ngủ lại ngoài đó. Lúc 3h sáng, tôi chợt tỉnh giấc, mở mắt ra và biết có người đứng trước mặt mình".

Tiếp nối chủ đề, Trấn Thành lạ kể về "hiện tượng lạ" quá trình đi diễn. Khi phải đi lưu diễn nhiều, nam danh hài có cơ hội ở rất nhiều khách sạn khác nhau. Tối đến, anh lại nghe được nhiều âm thanh kỳ quái, gặp nhiều trường hợp kỳ lạ nhưng anh vẫn không sợ. Trấn Thành tự trấn an bản thân nên dẹp bỏ những suy nghĩ trong đầu.

Có lần, Trấn Thành cùng một vài đồng nghiệp thân thiết lưu diễn ở Australia như: Lê Giang, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Anh Đức. Họ ở lại một khách sạn rất cũ và lâu đời. Vừa bước vào, nam danh hài cảm nhận rõ sự âm u, lạnh lẽo. Sau đó, Lâm Vỹ Dạ xin ở chung phòng với Anh Đức và Lê Dương Bảo Lâm. Ông xã Hari Won ở chung phòng với nghệ sĩ Lê Giang.

Trấn Thành kể về 'hiện tượng lạ' trong quá trình lưu diễn khiến khán giả 'nổi da gà'

Trấn Thành kể về "hiện tượng lạ" trong lần đi lưu diễn ở nước ngoài.

Trấn Thành cho biết: "Trước khi đi diễn, Anh Đức có ủi quần áo rồi treo lên cửa. Tự nhiên lúc về, ba đứa nó không mở cửa ra được vì đồ ủi quần áo nằm chắn chéo trước cửa. Không ai biết được vì sao nó lại nằm ở đó, không thể lý giải được. Nguyên một đám sợ xanh mặt.

Tiếp đó, chúng nó cầm điện thoại quay khắp khách sạn. Trong lúc quay, chúng nó đi tới một phòng rất to. Vừa tới đó, điện thoại của chúng bị tắt tối thui luôn, không thấy gì nữa. Ba, bốn giây sau điện thoại tự mở lại mà pin vẫn còn đầy. Điều kinh khủng hơn là clip đó không hề mất đi giây nào, vẫn được lưu lại đầy đủ và có hẳn một đoạn bị đen thui lại. Màn hình nhiễu sóng suốt mấy giây rồi lại có hình tiếp. Sự nhiễu sóng ấy chứng tỏ có một nguồn năng lượng nào đó đi qua điện thoại".

Màn kể chuyện về "hiện tượng lạ" của Trấn Thành và dàn nghệ sĩ ngay sau đó khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Minh Châu
Dân Việt