Thứ tư, 29/05/2024 | 03:33
RSS

Trấn Thành hát 'Cánh hồng phai' bày tỏ sự tiếc thương Mai Phương

Thứ tư, 01/04/2020, 13:24 (GMT+7)

Vừa qua, Trấn Thành đã đăng lên YouTube video ca khúc "Cánh hồng phai" do chính anh trình bày để tưởng nhớ nữ diễn viên quá cố Mai Phương.

Trấn Thành hát 'Cánh hồng phai' bày tỏ sự tiếc thương Mai Phương
Trấn Thành hát 'Cánh hồng phai' bày tỏ sự tiếc thương đến đồng nghiệp

Tối 31/3, Trấn Thành đăng tải video của ca khúc Cánh hồng phai do anh trình bày. Ở phần tựa đề, nam MC viết" "Trấn Thành thương tiếc Mai Phương rest in peace (1985-2020)". Video là sự kết hợp những lần trình diễn ca khúc của Trấn Thành với hình ảnh Mai Phương trong các MV và chương trình truyền hình trước đây để tưởng nhớ cô. Những hình ảnh của cô trên sân khấu kịch, cũng như hình Mai Phương cùng con gái là bé Lavie cũng xuất hiện trong MV. 

Một hình ảnh khiến khán giả khó quên khi xem MV là khi Mai Phương nói "Em vẫn đang chiến đấu và sẽ cố gắng hết mình" trong chương trình Ký ức vui vẻ 2019. Đây cũng là chương trình truyền hình cuối cùng Mai Phương tham gia trước khi bệnh trở nặng.

Trấn Thành hát 'Cánh hồng phai' bày tỏ sự tiếc thương Mai Phương
Mai Phương trong chương trình Kí ức vui vẻ

Tại chương trình này, nữ diễn viên đi cùng người chị thân thiết Ốc Thanh Vân và hội ngộ các nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí, Quyền Linh, Thanh Duy... Chương trình đã trở thành một ký ức đẹp đối với cô trước khi qua đời.

Giọng hát của Trấn Thành và những hình ảnh trước kia của Mai Phương khiến người xem không khỏi xúc động. Nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận tiếc thương và không cầm được nước mắt khi lắng nghe ca khúc này.

Trấn Thành hát 'Cánh hồng phai' bày tỏ sự tiếc thương Mai Phương

Trấn Thành công bố video khá lặng lẽ, không giới thiệu trên fanpage có hơn 13 triệu người theo dõi. Những khán giả xem MV đều ghi nhận tấm lòng của anh.

Ngày 28/3, Trấn Thành đã có những dòng chia sẻ cảm động về cô bạn của mình. Anh gọi cô là cô gái kiên cường và khẳng định, cuộc sống là một cuộc chơi không sòng phẳng với một cô gái mỏng manh và đáng yêu như Mai Phương.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN