Thứ hai, 28/09/2020 | 01:54
RSS

Trấn Thành cùng hội bạn thân đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan và trao tặng số tiền lớn

Thứ tư, 29/04/2020, 06:25 (GMT+7)

Đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, đi cùng Trấn Thành còn có Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương.


Trấn Thành đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan.

Mới đây, trên kênh Youtube chính thức, MC Trấn Thành vừa đăng tải video ghi lại hành trình đến thăm quán cơm của nghệ sĩ Hoàng Lan. Nam MC bày tỏ sự vui mừng khi thấy nghệ sĩ Hoàng Lan đã khoẻ hơn, có thể ngồi nói chuyện.


Clip Trấn Thành đến nhà thăm nghệ sĩ Hoàng Lan.

Đi cùng ông xã Hari Won còn có Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương. Cả 3 đều chưa gặp nghệ sĩ Hoàng Lan nhưng đều rất yêu mến và tôn trọng đến người tiền bối.

Trong đoạn video đăng tải, sau một lúc ngồi nói chuyện hỏi thăm tình hình sức khoẻ của nữ diễn viên, MC Trấn Thành đã lấy trong túi một xấp tiền lớn trao cho nghệ sĩ Hoàng Lan. Nam MC cho biết, số tiền này do anh cùng 3 người em thân thiết quyên góp để giúp đỡ nữ nghệ sĩ trang trải, vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh đó, ông xã Hari Won còn tranh thủ PR nhiệt tình cho quán ăn của nghệ sĩ Hoàng Lan. MC Trấn Thành cùng Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương đã ở lại để thưởng thức bữa cơm với những món ngon từ quán ăn của nghệ sĩ. Anh đã dành những mỹ từ tốt đẹp để giới thiệu những món ngon trong quán nghệ sĩ Hoàng Lan đến với công chúng.


Trấn Thành PR quán cơm nghệ sĩ Hoàng Lan.

MC Trấn Thành cho biết: “Không phải chị tôi bị như vậy nên tôi kêu gọi mọi người qua ăn ủng hộ. Chuyện ủng hộ là nói riêng về tình cảm, còn những món ăn ở quán này ngon thật, ăn rất ngon. Cái này tôi nói thật, chứ không phải xạo để mọi người thương rồi tới ăn”. 

Đoạn video của MC Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Phần lớn đều khen ngợi tấm lòng cao đẹp của nam MC cùng nhiều nghệ sĩ khác đã đứng ra quyên góp, giúp đỡ nữ diễn viên Trong nhà ngoài phố. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng gửi những lời chúc sức khoẻ và kinh doanh thuận lợi đến nữ nghệ sĩ.

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành thực hiện các nghĩa cử cao đẹp này. Thời điểm nghệ sĩ Mai Trần nhập viện, anh cũng đến tận nơi thăm hỏi và gửi tiền hỗ trợ đồng nghiệp. Ngày 29/9 vừa qua, Trấn Thành đã đến thăm hỏi và thay mặt nhiều nghệ sĩ cũng như các mạnh thường quân gửi số tiền 150 triệu đồng để giúp đỡ cho hoàn cảnh của nghệ sĩ gạo cội Mạc Can. Hay trong chương trình Hát mãi ước mơ, ông xã Hari Won thường xuyên bỏ tiền túi hỗ trợ người nghèo. 


Trấn Thành ân cần dìu nghệ sĩ Mạc Can.

Trước đó, MC Trấn Thành đã đứng ra kêu gọi một quỹ từ thiện và nhận được số tiền lên đến 300 triệu đồng. Được biết, 25 triệu anh sẽ dành tặng nghệ sĩ Hoàng Lan, 25 triệu cho nghệ sĩ Mạc Can và 250 triệu còn lại mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie, con gái cố diễn viên Mai Phương.


Trấn Thành mở sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương.

Nghệ sĩ Hoàng Lan từng xuất hiện trong hàng loạt bộ phim, chương trình ăn khách như Trong nhà ngoài phố, Cổng mặt trời, Sóng gió cuộc đời… Khi đang hoạt động nghệ thuật, Hoàng Lan bệnh nặng, sức khỏe suy giảm khiến bà vắng bóng trên sân khấu lẫn phim trường. Từ ngày bị bệnh nặng, bà sống chật vật thiếu trước hụt sau. Dù vậy, nghệ sĩ Hoàng Lan vẫn giữ cho mình một nghị lực, quyết tâm mở quán ăn để tự trang trải cuộc sống.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN