Thứ ba, 26/01/2021 | 03:47
RSS

Trấn Thành bất ngờ muốn 'đuổi' Hari Won ra rừng ở vì lý do này

Thứ ba, 08/12/2020, 16:47 (GMT+7)

Với sở thích khác lạ của mình, Hari Won bị Trấn Thành khuyên nên ra rừng mà ở.

Từ lúc kết hôn đến nay, Trấn Thành - Hari Won luôn được mọi người biết đến và ngưỡng mộ bởi không chỉ độ nổi tiếng mà còn vì tình cảm cả hai dành cho nhau luôn ngọt ngào và tràn đầy yêu thương. Bên cạnh đó, cặp đôi còn thường xuyên khiến dân tình dở khóc dở cười trước những câu chuyện trong cuộc sống thường ngày của mình. 

Trấn Thành bất ngờ muốn 'đuổi' Hari Won ra rừng ở vì lý do này

Trước đây, Hari Won tiết lộ vợ chồng cô có thói quen tâm sự với nhau đến 3-4 giờ sáng mới ngủ. Thậm chí, Trấn Thành còn hát đến khuya gây ồn ào khiến cô có phần khó chịu.

Mới đây, Hari Won kể về thói quen khi đi ngủ của cô: "Bình thường mình lúc ngủ hay bật tiếng các loại côn trùng kêu, chim hót, tiếng mưa, tiếng gió. Nghe tiếng thiên nhiên dễ ngủ lắm. Mà chồng mình thì lại nói do tiếng thiên nhiên không ngủ được. Kêu mình thích tiếng thiên nhiên thì ra rừng ở".

Trấn Thành bất ngờ muốn 'đuổi' Hari Won ra rừng ở vì lý do này
Hari Won cho biết lúc ngủ cô thích bật tiếng các loại côn trùng kêu, chim hót...Nhưng Trấn Thành lại không ngủ được.

Bài chia sẻ nhận được 14 nghìn lượt like. Nhiều người bất ngờ cho biết "có sở thích nghe nhạc" giống Hari Won. Vinh Râu tiết lộ: "Ui da, vợ em với em y chang...Bà hay mở tiếng sóng vỗ rì rào.... chim hót. Em ngủ không nổi". Trong khi đó, Nguyễn Hồng Thuận cho biết: "Anh cùng đội với em nha. Vào app...vô chỗ chủ đề nó có cái chủ đề Yoga hoặc Spa. Em chọn cái Natural và hẹn giờ rồi ngủ thôi. Anh cũng phải nghe mấy cái này cho dễ ngủ đó bé"...

Trấn Thành bất ngờ muốn 'đuổi' Hari Won ra rừng ở vì lý do này
Nhiều người có sở thích giống Hari Won.

Có người còn trêu rằng việc nữ ca sĩ thích nghe tiếng thiên nhiên khi ngủ nhưng Trấn Thành lại không thích giống như việc nam MC là người mê sưu tập nước hoa đắt tiền nhưng bà xã của anh lại từng nhiều lần lên tiếng bảo là không thể ngửi được. 

Trước đó, giọng ca Anh cứ đi đi cho biết vì thời gian qua bận rộn với công việc quay phim điện ảnh "Bố Già" nên đến cả trong lúc ngủ, Trấn Thành cũng bất ngờ nói mớ khiến Hari Won một phen hoang mang.

Cô hài hước viết nhưng không quên xót cho ông xã vì tất bật với công việc phim ảnh: "Chồng tui vừa mớ tức thì!

- Giữ giữ!!!

- Ủa giữ cái gì chồng?

- Giữ cái shot này cho anh! Má ơi, chồng tui ngày nào cũng đi dựng phim, giờ ngủ cũng làm việc hay sao á! Thương ghê!".

Trấn Thành bất ngờ muốn 'đuổi' Hari Won ra rừng ở vì lý do này

Mặc dù có nhiều sở thích, thói quen trái ngược cũng như thường xuyên "chặt chém" nhau trên các chương trình truyền hình, thế nhưng Trấn Thành và Hari Won ngoài đời vẫn luôn đối xử rất ngọt ngào với nhau. 

Cách đây không lâu, khi Hari Won có chuyến đi xa nhà, tuy chỉ vài ngày ngắn ngủi thế nhưng Trấn Thành đã nhớ nhung bà xã đến mức không chịu được mà phải bày tỏ trên trang cá nhân rằng: "Vợ đi vắng rồi! Hơi thiếu thiếu!". 

Đáp lại lời bày tỏ của chồng, ngay lập tức Hari Won cũng đã nhanh chóng để lại bình luận với nội dung: "Nhớ chồng lắm á! Không có anh thì giống nước biển mà không có muối".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN