Thứ bảy, 19/06/2021 | 04:00
RSS

Trấn Thành báo tin vui sau khi bị gạch tên khỏi 2 show hot

Chủ nhật, 23/05/2021, 07:51 (GMT+7)

Dòng trạng thái của Trấn Thành nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Trấn Thành đã chia sẻ tin vui đến với mọi người. Theo đó, nam MC cho biết: “Ngày 21/5, Bố Già có suất chiếu đầu tiên ra mắt với khán giả tại Úc. Cảm ơn khán giả đã yêu thương. Cảm ơn đối tác đã giúp đỡ mang phim đi trình chiếu tại xứ người. Xìn hi vọng kiều bào và khán giả ở Úc sẽ yêu thích bộ phim này! Các suất chiếu hiện tại đã sold out (bán hết) từ sớm và sẽ có thêm nhiều suất chiếu dài đến giữa tháng 6 luôn. Bà con chờ tin thêm nhé”.


Trấn Thành chia sẻ "Bố Già" được fan nước ngoài chào đón 

Dòng trạng thái của Trấn Thành nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Mọi người đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Trấn Thành và ê-kíp phim "Bố Già". Sau khi công chiếu thành công tại Singapore và Malaysia, "Bố Già" tiếp tục được bán vé ở Úc, nhận được sư quan tâm từ người hâm mộ. Có người còn hỏi bao giờ bộ phim này được chiếu ở Hàn Quốc, Nhật Bản ...

"Bố Già" là bộ phim xoay quanh cuộc sống mưu sinh của ông Ba Sang làm nghề chở hàng thuê. Con trai Ba Sang - Quắn (Tuấn Trần đóng) - có lối sống đối lập với ông, nhiều lần hai cha con bất hòa khiến ông trăn trở. Ngoài Trấn Thành và Tuấn Trần, "Bố Già" còn có sự tham gia của các diễn viên Lê Giang, Quốc Khánh, nghệ sĩ Ngọc Giàu, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, bé Ngân Chi...


Nhiều người đã gửi lời chúc mừng Trấn Thành 

Sau một tháng công chiếu, "Bố Già" đại thắng phòng thu và đạt mốc doanh thu 400 tỷ. Trấn Thành cùng ê-kíp bộ phim nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả. Từ chủ đề xoay quanh các vấn đề của gia đình gần gũi cũng như diễn xuất của các diễn viên có sức thuyết phục, "Bố Già" gây tiếng vang lớn trong suốt thời gian qua.


Trấn Thành không còn tham gia "Running man" phiên bản Việt


và "Thách thức danh hài"

Dù bộ phim "Bố Già" thành công nhưng Trấn Thành lại không thuận lợi với các game show. Theo đó, hai game show gắn liền với tên tuổi anh là "Running man Việt Nam" và "Thách thức danh hài" lại đổi người chơi chính. Vì thế nên nam danh hài không còn tham gia hai chương trình này. Nam MC cho biết anh sức khỏe anh không đảm bảo để làm việc liên tục. Hơn nữa, anh cũng muốn hạn chế bớt để làm mới hình ảnh bản thân và chuẩn bị tốt cho các dự định cá nhân.

Đoàn Hòa
Theo Dân Việt