Thứ sáu, 27/11/2020 | 16:24
RSS

Trách hàng xóm thất hứa cho đất xây nghĩa trang, người đàn ông bị đâm tử vong

Thứ tư, 29/04/2020, 13:42 (GMT+7)

Trong lúc cùng uống rượu tỏ ý trách móc chuyện người hàng xóm thất hứa cho đất xây nghĩa trang, người đàn ông bị đâm tử vong.

Trách hàng xóm thất hứa cho đất xây nghĩa trang, người đàn ông bị đâm tử vong

Đối tượng Dương Văn Chương. Ảnh: NTV

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam Dương Văn Chương (48 tuổi, ngụ huyện Nam Đàn) về tội Giết người.

Theo đó, chiều 9/4, ông Nguyễn Văn Th. (hàng xóm của Chương )đến nhà Chương chơi và cùng uống rượu. Trong lúc nhậu, ông Thạch tỏ ý trách về việc ông Chương hứa cho mình mảnh đất để xây nghĩa trang nhưng nay lại cho người khác xây tường bao.

Sau lời trách móc, cả hai xảy ra cự cãi. Trong lúc hai bên đấu khẩu, ông Th. tuyên bố không sợ ai cả. Lúc này, sẵn có hơi men trong người Chương đã chạy xuống bếp lấy dao chém vào mặt của người hàng xóm khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc điều tra. Hay tin Th. đã tử vong, biết không thể trốn thoát, Dương văn Chương đã đến công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật Hiện, Cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Dương Văn Chương trước pháp luật.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN