Thứ bảy, 06/06/2020 | 13:44
RSS

Tour du lịch khỏa thân dịp Lễ tình nhân Valentine "đắt như tôm tươi"

12-02-2017 19:44:14

Valentine năm ngoái, tour du lịch khỏa thân trở nên đặc biệt hút khách ở Anh. Liệu Valentine năm nay, mốt du lịch ấy có lặp lại?

Lấy cảm hứng từ bộ phim “50 sắc giới” gây sốt trên toàn thế giới, nhiều hãng lữ hành trên thế giới đã mở gói tour đưa du khách tới các điểm du lịch cho phép được khỏa thân.

Nắm bắt trào lưu mới của du khách muốn khám phá những điều mới lạ, một số hãng lữ hành trên thế giới đã đưa ra những gói tour đặc biệt, đưa khách dến các điểm được cấp phép “nude hoàn toàn”. Được biết, đây cũng là xu hướng mới trong mùa lễ tình nhân Valentine năm 2015.

Năm 2015, các cặp tình nhân có nhu cầu mạnh mẽ trong việc tìm kiếm các tour du lịch tới các vùng đất cho phép trút bỏ quần áo. Ảnh: Telegraph

Công ty lữ hành Intimate Places đến từ Anh cho hay, họ đã nhận lịch đặt tour khỏa thân từ nhiều khách hàng. Dave Batley, đại diện của hãng lữ hành tiết lộ: “Làm việc nhiều năm trong ngành công nghiệp du lịch, tôi nhận thấy nhu cầu này đang có xu hướng gia tăng. Chúng tôi lắng nghe ý kiến khách hàng, để rồi đưa ra những gợi ý giúp khách tìm được địa điểm phù hợp”.

Nhiều công ty lữ hành đã đưa ra các tour du lịch tới các nơi gợi cảm như Desire Resort & Spa tại Mexico hay Spice Resort ở Lanzarote, Tây Ban Nha. Đây đều là các khu du lịch sở hữu phong cảnh thiên nhiên đẹp với các bãi biển xanh trong và đặc biệt là được phép hoàn toàn trút bỏ quần áo tại nhiều nơi công cộng.

Du lịch khỏa thân đang trở thành xu thế. Ảnh: Alamy

Đại điện của hãng cho biết họ sẽ lắng nghe mong muốn cụ thể của từng khách hàng, và sau đó đưa ra những gợi ý về các điểm đến khỏa thân kín đáo để họ có thể chọn lựa. Giá một kỳ nghỉ kéo dài từ 5 đến 7 ngày vào khoảng 2.300 USD, một số điểm đến nằm trong danh sách được yêu thích là San Juan, Puerto Rico, St Croix và St Marteen.

Ngoài ra du khách cũng có thể mua một tour du lịch trên du thuyền. Công ty du lịch sẽ tổ chức một chiếc du thuyền lớn có sức chứa ít nhất 700 người và tại đây, bạn có thể tắm nắng, tắm biển, tham gia các bữa tiệc tùng cùng tình nhân. Điều đặc biệt là không ai quan tâm tới việc bạn mặc đồ gì trên người và được thoải mái trút bỏ quần áo ngay chỗ đông người nếu không cảm thấy ngại.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus