Thứ ba, 06/12/2022 | 13:38
RSS

Tổng hợp lời chúc ý nghĩa mừng ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10

Thứ hai, 10/10/2022, 09:00 (GMT+7)

Tổng hợp những câu chúc hay, lời chúc ý nghĩa, status - STT độc đáo để chào mừng nhân ngày truyền thống Luật sư Việt Nam - ngày 10/10.

Ngày 10/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà ban sắc lệnh 46/SL về tổ chức đoàn thể luật sư. 

Do đó, ngày 10/10 là ngày trọng đại tôn vinh thế hệ luật sư Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc và góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. Ngày 14/1/2013 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 149/QĐ-TTg chọn ngày 10/10 Dương lịch hàng năm là ngày truyền thống của luật sư Việt Nam.

Cùng gửi những câu chúc hay, lời chúc ý nghĩa chào mừng ngày Truyền thống Luật Sư Việt Nam ngày 10/10: 

1. Nhân ngày Truyền thống Luật Sư Việt Nam ngày 10/10, kính chúc Quý luật sư đồng nghiệp sức khỏe - Hạnh phúc và Thành công; phát huy truyền thống đoàn kết chung sức xây dựng Đoàn luật sư của chúng ta phát triển vững mạnh.

2. Xin chân thành chúc các đồng nghiệp Luật sư Việt Nam luôn mạnh mẽ hơn nữa, trưởng thành hơn nữa, góp phần ngày càng xứng đáng với sự tin yêu của xã hội. Chúc cho ............ ngày càng lớn mạnh xứng đáng là mái nhà chung đầm ấm, là chỗ dựa đáng tin cậy của giới Luật sư Việt Nam.

3. .................... và cộng sư xin được lời gửi chúc mừng nồng nhiệt và tốt đẹp nhất đến các luật sư đồng nghiệp nhân ngày truyền thống luật sư Việt Nam. Chúc các luật sư luôn vững vàng, trí tuệ, mạnh khỏe, tâm sáng, lòng trong để tiếp tục trên con đường bảo vệ lẽ phải, xây dựng một xã hội văn minh, dân chủ.

4. Lời chúc ngày Truyền thống Luật sư gửi đến tập thể: Nhân kỷ niệm ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10, kính chúc tập thể đồng chí, cán bộ nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và nhiều thành công. Xin chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ thực hiện quyền hành pháp của cơ quan nhằm đem đến một đất nước bình an, hoà bình, công bằng xã hội, góp phần thức đẩy sự nghiệp phát triển của đất nước ta.

5. Thân chủ là khách hàng của luật sư, những người sử dụng dịch vụ pháp lý của luật sư hay những người mà luật sư đại diện tham gia tố tụng trước tòa. Mối quan hệ giữa luật sư và thân chủ đôi khi thân thiết như bạn bè, anh em ruột. Nhân ngày Truyền thống Luật Sư Việt Nam, các thân chủ hãy gửi đến Luật sư của mình những lời chúc ý nghĩa nhé - đây là một món quà tinh thần rất lớn đối với Luật sư.

6. Kính chúc luật sư luôn thật nhiều sức khoẻ, thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc tròn đầy viên mãn. Hi vọng luật sư luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề, cống hiến hết sức mình để góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn diện, công bằng và tự do dân chủ.

7. Lời chúc ngày Truyền thống Luật sư của thân chủ: Nhân ngày Truyền thống Luật sư 10/10, xin chúc luật sư nhiều sức khoẻ, niềm vui trong cuộc sống và tiếp tục nổ lực, cống hiến năng lực cho ngành pháp luật Việt Nam, đem đến công lý và lẽ phải cho bình an xã tắc.

8. Lời chúc ngày Truyền thống Luật sư của khách hàng: Xin kính chúc anh/chị tâm sáng, lòng trong, trí thép để giữ vững tinh thần lao động, chiến đấu hăng say trong sự nghiệp bảo vệ kỷ cương, pháp luật, công bằng và bình an trong toàn xã hội, mãi mãi là điểm tựa công lý vững chắc cho mọi người, mọi nhà.

9. Đối với những gia đình có người nhà hành nghề luật sư, thì lời chúc của người thân trong gia đình trong ngày này là một món quà rất có ý nghĩa với họ.

10. Nhân ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam, con chúc bố/mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công trong sự nghiệp. Bố mẹ mãi là niềm tự hào của con!

11. Ngày 10/10, bố mẹ chúc con gái luật sư của bố mẹ luôn hạnh phúc, tỏa sáng trên con đường chính nghĩa của mình. Hãy luôn ghi nhớ lý tưởng và ước mơ ban đầu của con nhé. Bố mẹ luôn sát cánh bên con. Yêu con!

12. Nhân ngày 10/10 Truyền thống Luật sư Việt Nam, chúc Luật sư ........ luôn rạng rỡ, hăng say, giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết trong cả công việc và cuộc sống. Người bạn này vẫn sẽ mãi luôn đứng đây chứng kiến quá trình thực thi công lý, chiến đấu vì lẽ phải của cậu. Mãi vui vẻ nhé!

13. Nhân Ngày truyền thống của luật sư Việt Nam, xin chúc anh/chị nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống và tiếp tục nổ lực, cống hiến năng lực cho ngành pháp luật Việt Nam, đem đến công lý và lẽ phải cho bình an xã tắc.

14. Xin kính chúc anh/chị tâm sáng, lòng trong, trí thép để giữ vững tinh thần lao động, chiến đấu hăng say trong sự nghiệp bảo vệ kỷ cương, pháp luật, công bằng và bình an trong toàn xã hội, mãi mãi là điểm tựa công lý vững chắc cho mọi người, mọi nhà.

15. Xin chúc các luật sư, các chuyên viên pháp lý luôn có sức khỏe, làm việc chăm chỉ, sáng tạo và chủ động trong công việc nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

16. Nhân ngày kỷ niệm Ngày truyền thống của luật sư Việt Nam - ngày 10/10, xin gửi tới các chú, dì, anh, chị, bạn, em… đã và đang hành nghề luật sư những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc mọi người nhiều sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ được tâm sáng, một trái tim nóng và đầu lạnh để đấu tranh, bảo vệ công lý, lẽ công bằng!

17. Kính chúc đồng chí luôn thật nhiều sức khoẻ, thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc tròn đầy viên mãn. Hy vọng đồng chí luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề, cống hiến hết sức mình để góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn diện, công bằng và tự do dân chủ.

18. Nhân kỷ niệm Ngày truyền thống của luật sư Việt Nam, kính chúc tập thể đồng chí, cán bộ nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và nhiều thành công. Xin chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ thực hiện quyền hành pháp của cơ quan nhằm đem đến một đất nước bình an, hoà bình, công bằng xã hội, góp phần thức đẩy sự nghiệp phát triển của đất nước ta.

19. Tôi xin nhiệt liệt chúc mừng những người đang công tác trong ngành luật, tư pháp nhân ngày Truyền thống vẻ vang này. Tôi thân ái gửi tới các luật sư trong cả nước lời chúc sức khỏe và thành công trong hoạt động nghề luật sư của mình, tiếp tục có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh thân yêu của chúng ta.

Ngân Quỳnh (T/H)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại