Chủ nhật, 27/09/2020 | 07:04
RSS

Tình tiết đáng sợ trong vụ cô gái người Việt bị sát hại ở Anh: Nạn nhân bị thiêu sống, chỉ có thể nhận dạng qua răng

Thứ sáu, 23/02/2018, 20:55 (GMT+7)

Khi cảnh sát và cứu hỏa tới nơi, thi thể của chị Quyen Ngoc Nguyen đã bị hủy hoại tới mức người ta tưởng rằng nạn nhân là một đứa trẻ.

Thi thể của một bà mẹ Việt Nam bị hãm hiếp và thiêu sống đã được tìm lấy bên trong một chiếc xe hơi. Những gì còn lại của chị Quyen Ngoc Nguyen bị hủy hoại nặng nề tới mức cảnh sát phải tiến hành nhận dạng chị qua răng.


Chị Quyen Ngoc Nguyen đã bị cưỡng hiếp, sau đó bị thiêu sống gần Sunderland vào tháng Tám vừa qua.

Người phụ nữ này đã bị bắt giữ và hãm hiếp bởi hai nghi phạm tên Stephen Unwiin và William McFall. Sau khi bị thiêu sống, ngọn lửa từ chiếc xe đã bốc cao lên tới 9m trên đường Shiney Row Success, gần Sunderland vào tháng 8 năm ngoái. Nạn nhân Quyen Ngoc Nguyen còn có tên là Anna, được cho là đã bị cướp cả một số thông tin giao dịch ngân hàng cá nhân trong khi bị tấn công tình dục.

Thi thể của chị Quyen Ngoc Nguyen bị hủy hoại tới mức cảnh sát đã phải định danh bằng các hồ sơ nha khoa. Nhân chứng tại hiện trường thông báo tới cơ quan luật pháp địa phương rằng họ phát hiện ra sự việc sau khi nghe thấy một tiếng nổ lớn trên đường Success Road.


Gia đình chị Quyen Ngoc Nguyen ôm di ảnh người thân.

Khi được tìm thấy, thi thể của chị Quyen Ngoc Nguyen nằm ở khu vực ghế sau và đã ngã xuống sàn. Do bị thiêu đốt trong một thời gian dài, cơ thể của chị đã biến dạng và bị cháy đen. Lính cứu hỏa thậm chí còn nghĩ đây là cơ thể của một đứa trẻ.


Hiện trường nơi chiếc Audi bị hai kẻ thủ ác đốt cháy.


Hai nghi phạm đã bị bắt giữ ngay sau đó và xác định danh tính là Stephen Unwiin và William McFall.

Jamie Hill QC, một công tố viên, nói với bồi thẩm đoàn rằng hai nghi phạm đang tìm cách chối tội và đổ vấy lẫn nhau. Ông cũng nói thêm: "Cả hai nghi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước sự việc này. Đây là một vụ giết người mà động cơ về cơ bản là ham muốn tình dục và cướp bóc."

Cô Quyen đến Anh vào năm 2010 và sống tại một ngôi nhà ở thị trấn Killingworth. Quyen có 2 con nhưng chỉ dẫn 1 con đến Anh, con còn lại đang được nuôi dưỡng tại Việt Nam.Tại Anh, Quyen sống cùng chị gái và hai người đã mở một tiệm làm móng tên là Glitter Nails ở thị trấn Birtley.

Nam Thanh
Theo Thời Đại