Thứ năm, 02/07/2020 | 21:37
RSS

Tin tức thể thao nổi bật trong ngày 29/6/2020: CLB SC Heerenveen chia tay 8 cầu thủ

Thứ hai, 29/06/2020, 06:13 (GMT+7)

CLB SC Heerenveen chia tay 8 cầu thủ; Carlos Tevez lựa chọn Ronaldo và Messi vào đội hình trong mơ... là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày 29/6/2020.

CLB SC Heerenveen chia tay 8 cầu thủ

Cách đây không lâu, CLB SC Heerenveen cho biết sẽ nói lời tạm biệt với 8 thành viên là hai thủ môn Trevor Doornbusch, Warner Hahn, Filip Bednarek cùng các cầu thủ Alen Halilovic, Jordy Bruijn, Daniel Hoegh, Ricardo van Rhijn và người quản lý đội một Herman van Dijk.

CLB SC Heerenveen chia tay 8 cầu thủ
CLB SC Heerenveen chưa chốt tương lai Đoàn Văn Hậu

Tất cả những trường hợp này đều hết hạn hợp đồng ngày 30/6 và CLB thông báo sẽ không gia hạn. Tuy vậy trường hợp của Đoàn Văn Hậu sẽ hết hợp đồng vào ngày 30/6 nhưng không được Heerenveen nhắc đến trong thông báo này.

Carlos Tevez lựa chọn Ronaldo và Messi vào đội hình trong mơ

Mới đây, Carlos Tevez đã lựa chọn Ronaldo và Messi vào đội hình trong mơ sẽ tham dự trận đấu chia tay bóng đá của mình.

"Khi tôi giải nghệ và kết thúc bằng một trận đấu chia tay, đội bóng của tôi sẽ là: Gianluigi Buffon, Hugo Ibarra, Rio Ferdinand, Gabriel Heinze, Patrice Evra, Paul Scholes, Andrea Pirlo, Paul Pogba, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Wayne Rooney. Tôi sẽ ở trên băng ghế dự bị", Tevez nói trên Radio La Red.

HLV Park Hang Seo có danh sách 21 cầu thủ xuất sắc nhất U19 Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để dự khán VCK U19 QG 2020 để tìm kiếm nhân sự cho U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30.

Nhằm giúp HLV Park Hang Seo có cái nhìn tổng quan nhất về giải đấu, Phòng các đội tuyển quốc gia VFF và BTC U19 QG 2020 đã cung cấp cho nhà cầm quân 60 tuổi danh sách 21 cầu thủ xuất sắc nhất lọt vào top 4.

Trong đó U19 SLNA đóng góp nhiều quân số nhất với 6 cầu thủ là Hồ Khắc Lương, Ngô Văn Lương, Đặng Quang Tú, Trần Mạnh Quỳnh, Trần Quốc Thành và thủ môn Nguyễn Văn Bá. HAGL cũng có 5 cái tên là Nguyễn Thanh Khôi, Hoàng Vĩnh Nguyên, Phan Du Học, Đăng Văn Đan và Huỳnh Tuấn Vũ.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN