Thứ ba, 27/10/2020 | 04:30
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 1/10/2020: Messi làm hòa với ban lãnh đạo Barca

Thứ năm, 01/10/2020, 08:14 (GMT+7)

Messi làm hòa với ban lãnh đạo Barca; Than Quảng Ninh quyết tâm có điểm trước Sài Gòn; Cựu cầu thủ của HAGL thành công tại Thai League...là những tin tức thể thao nổi bật ngày 1/10/2020.

Messi làm hòa với ban lãnh đạo Barca

Sau tất cả, Messi cũng đã thừa nhận mình sai với những việc đã làm trong suốt thời gian qua. Trả lời phỏng vấn Sport, số 10 của Barca bày tỏ:

“Tôi muốn kết thúc mọi chuyện sau rất nhiều mâu thuẫn. Tất cả chúng tôi phải đoàn kết và thừa nhận rằng, điều tốt nhất vẫn chưa đến với CLB. Tôi nhận trách nhiệm về những sai sót của mình. Nếu chúng có tồn tại thì cũng chỉ để làm cho Barca trở nên tốt hơn trong thời gian tới.

Tôi muốn gửi một thông điệp đến tất cả những người hâm mộ đang theo dõi đội bóng. Nếu ở một thời điểm bất kỳ nào đó, ai trong số họ cảm thấy khó chịu vì điều gì đó mà tôi nói hoặc làm, thì đừng nghi ngờ gì cả bởi bất cứ điều gì tôi làm luôn hướng đến lợi ích tốt nhất cho CLB".

Messi làm hòa với ban lãnh đạo Barca
Messi làm hòa với ban lãnh đạo Barca​

Than Quảng Ninh quyết tâm có điểm trước Sài Gòn

Ở vòng đấu thứ 13, Than Quảng Ninh có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất đối đầu với Sài Gòn FC. Trước thềm trận đấu kết thúc giai đoạn 1, tiền vệ Giang Trần Quách Tân đã có những chia sẻ nhanh với báo giới.

"Than Quảng Ninh luôn đặt quyết tâm rất cao trong từng trận đấu.Ở trận đấu này, tôi và các đồng đội cố gắng giành ít nhất 1 điểm trên sân Thống Nhất. Sài Gòn đang dẫn đầu bảng xếp hạng nên họ đang có tâm lý rất tốt. Vì vậy, chúng tôi cần phải cố gắng tập trung nhiều hơn nữa mới có khả năng giành điểm trong trận đấu này."

Cựu cầu thủ của HAGL thành công tại Thai League

Mới đây, huấn luyện viên Dusit Chalermsan, cựu cầu thủ của HAGL đã dẫn dắt BG Pathum United đánh bại Bangkok United ngay trên sân của đối thủ ở vòng 6 Thái League.

Với chiến thắng này, BG Pathum United đã chiếm luôn ngôi đầu trên bảng xếp hạng của chính đối thủ Bangkok United. Đội bóng do huấn luyện viên Dusit Chalermsan dẫn dắt đang là đội duy nhất bất bại tại Thái League đến thời điểm này.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN