Thứ hai, 27/09/2021 | 13:57
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 11/9/2019

Thứ tư, 11/09/2019, 10:24 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 4 ngày 11/9/2019 - Cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức scandal người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 11/9/2019

Tin tức sao Việt 11/9: Người hâm mộ chỉ ra sự trùng hợp trong hai bức hình được đăng tải chính là vị trí chụp hình giống nhau của hai ca sĩ. Đây không phải là lần đầu tiên hai người bị bắt gặp và tung bằng chứng hẹn hò. Trước đây cả sơn tùng m-tp lẫn Thiều Bảo Trâm đều bị soi sử dụng đồ đôi, đi du lịch cùng nhau, phần nào chứng minh tin đồn hẹn hò là thật.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 4 ngày 11/9/2019

Ốc Thanh Vân đăng ảnh thời xưa cùng Mai Phương, chia sẻ về quá khứ, đồng thời cầu nguyện cho Mai Phương vượt qua được bệnh tật. Cô chia sẻ: “Đúng 10 năm trước này em yêu Mai Phương, trước lúc này và nhiều năm sau đó cuộc sống của chị em mình chỉ loanh quanh sân khấu. Thoại tuồng, tập, chạy vở, phúc khảo, diễn… cứ như vậy mỗi đêm. Rồi KaLaKao, Lavie ra đời, chị em mình phải làm thêm nhiều việc. Nhưng đi đâu làm gì thì sân khấu vẫn là là nơi ấp ôm nhiều nhất đúng không em. Sân khấu kịch Hồng Vân, Ốc đã có 15 năm tại đây, em nhớ nhiều, chị yêu Hồng Vân. Hôm nay Giỗ tổ sân khấu, hai chị em con, đứa đi làm bên Nhật, đứa nằm trong bệnh viện. Không thể được quỳ xuống thắp nhang khấn Tổ. Con xin kính lạy Tổ từ xa, xin Tổ luôn soi chiếu cho chúng con. Cho em con qua cơn hoạn nạn này. Hôm nay chị có đi đến đền Asakusa, chị cầu nguyện cho em. Em ơi, về chị vào với em liền, nha em. Phương vẫn tỉnh táo, xin trấn an tinh thần của những người quan tâm. Mọi việc trông chờ vào mọi người ở nhà, cả nhà cố gắng nhé. Tổ che chở cho em, Trời Phật che chở cho em, mọi người cầu nguyện cho em”.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ tư ngày 11/9/2019

Lưu Đê Ly xuất hiện với diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ toàn gương mặt. Cô chia sẻ mình đã hạ gò má, nâng mũi, trượt cằm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân và cho biết cô hoàn toàn hài lòng với gương mặt mới sau khi trải qua tới 6 phẫu thuật một lúc.

 

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN