Thứ bảy, 16/02/2019 | 09:37
RSS

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích bí ẩn sau cuộc nhậu

10-08-2018 14:06:53

Sau 2 đêm tìm kiếm, lực lượng chức năng huyện Thới Bình - Cà Mau đã tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích bí ẩn sau cuộc nhậu.

Hy hữu: Sau cuộc nhậu người đàn ông mất tích bí ẩn
Hiện trường người đàn ông mất tích bí ẩn, sau cuộc nhậu. Ảnh Tri thức trực tuyến

Theo tin tức xã hội mới nhất: 2h sáng ngày 10/8 lực lượng chức năng huyện Thới Bình, Cà Mau đã tìm thấy thi thể anh Vương Anh Pha (34 tuổi, ngụ xã Thới Bình) cách quán nhậu khoảng 400m, theo VOV. Trước đó, anh Pha được cho là mất tích bí ẩn sau cuộc nhậu cùng bạn bè.

Theo yêu cầu của gia đình nạn nhân, thi thể anh Pha đã được đưa về Trung tâm Y tế huyện Thới Bình để cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 8/8, anh Pha được một người bạn đến đón đi nhậu tại một quán nhậu ở thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, Cà Mau. Sau khi tàn tiệc, những người bạn nhậu của anh Pha đi lấy xe và đợi anh Pha về cùng, nhưng mãi không thấy anh Pha đi ra, Dân trí đưa tin.

Nghi có chuyện chẳng lành, họ vội chạy vào tìm kiếm thì không thấy anh Pha đâu. Đến khoảng 20h cùng ngày, mọi người đi tìm anh Pha nhưng không thấy nên đã báo cơ quan chức năng và gia đình việc anh này mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương và gia đình đã huy động nhiều phương tiện hỗ trợ tìm kiếm ở khu vực sông phía sau quán nhậu. Sau gần 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Pha.

Xem thêm: Đội bóng Thái Lan mất tích trở về nguyên vẹn

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN