Thứ ba, 31/01/2023 | 11:51
RSS

Tìm thấy thi thể cô gái 23 tuổi sau khi để lại túi xách, xe máy trên đập thủy lợi ở Quảng Trị

Chủ nhật, 11/12/2022, 15:44 (GMT+7)

Sau gần 2 giờ, lực lượng đã tìm thấy thi thể cô gái 23 tuổi đuối nước dưới đập thủy lợi hồ Trung Chỉ, phường Đông Lễ, TP Đông Hà, Quảng Trị.


Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH/Báo Lao động.

Trưa 11/12, theo thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ (CNCH), Công an tỉnh Quảng Trị, cho biết đơn vị đã tìm thấy thi thể của cô gái 23 tuổi đuối nước dưới đập thủy lợi hồ Trung Chỉ, phường Đông Lễ, TP Đông Hà.

Báo sức khỏeđời sống thông tin, trước đó, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo của người dân về việc nghi có người đuối nước tại khu vực đập thủy lợi hồ Trung Chỉ sau khi để lại xe máy và một số vật dụng cá nhân như túi xách, dép trên bờ.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường tổ chức công tác tìm kiếm. Sau gần 2 giờ lặn tìm, đến 8 giờ 20 phút cùng ngày, lực lượng đã tìm thấy thi thể 1 cô gái tại khu vực này. 

Theo thông tin ban đầu trên Báo Lao động được biết, nạn nhân được xác định tên là Hoàng Thị Q. (23 tuổi, ngụ tại thôn Minh Chính, xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị). Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại