Thứ bảy, 25/09/2021 | 02:12
RSS

Tìm thấy 2 thi thể trong vụ sạt núi tại Trạm bảo vệ rừng ở Quảng Bình

Thứ bảy, 31/10/2020, 14:44 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể nghi là phu trầm gặp nạn trong vụ sạt núi kinh hoàng tại Trạm bảo vệ rừng ở Quảng Bình.

Sự kiện:
Quảng Bình

Tìm thấy 2 thi thể nghi là phu trầm gặp nạn trong vụ sạt núi tại Trạm bảo vệ rừng

Trạm bảo vệ rừng bị đất đá vùi lấp. Ảnh: GĐ&XH

Ngày 31/10, ông Nguyễn Văn Nhì, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nghi là 2 phu trầm người ở xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch mất liên lạc trong khi đi rừng.

Theo đó, vị trí phát hiện thi thể là hiện trường vụ sạt lở núi kinh hoàng vùi lấp Trạm bảo vệ rừng Thác Voi (thuộc xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) diễn ra vào tối 18/10. Lúc này, tại đây mưa lớn kéo dài đã gây sạt lở hàng ngàn mét khối đất đá làm vùi lấp Trạm quản lý bảo vệ rừng Thác Voi.

Thông tin trên BVPL, trước đó, gia đình của 2 phu trầm Đàm Văn Tuyên (SN 1954) và Đàm Văn Vịnh (SN 1963, đều ở xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) báo cáo với chính quyền, đề nghị phối hợp tìm kiếm ông Tuyên và ông Vịnh.

Theo gia đình, hai người này đi tìm trầm ở xã Trường Sơn và mất liên lạc sau khi lũ lụt tràn về. Sau nhiều ngày tìm kiếm các vùng rừng thuộc xã Trường Sơn nhưng không có dấu vết của 2 phu trầm, lực lượng chức năng và người nhà nghi 2 người này có thể bị nạn trong vụ lở núi vùi lấp Trạm bảo vệ rừng Thác Voi. Sau khi tập trung tìm kiếm tại đây, lực lượng chức năng và người nhà phát hiện thấy 2 thi thể đang phân hủy vùi lấp dưới đống đất đá.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN