Thứ hai, 06/04/2020 | 21:14
RSS

Tìm kiếm nam thanh niên để lại giày viết số điện thoại rồi nhảy cầu Bãi Cháy

25-03-2018 20:58:05

Sự việc nam thanh niên để lại giày viết số điện thoại nhảy cầu Bãi Cháy xảy ra vào khoảng 15h ngày 24/3, tại cầu Bãi Cháy, P Bãi Cháy, TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Vào khoảng 15h ngày 24/3, tại Cầu Bãi Cháy, phía bên phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ thanh niên bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy xuống biển hiện vẫn chưa tìm thấy.

Tại hiện trường, nạn nhân không để lại giấy tờ tùy thân, có một đôi giầy thể thao và trong đôi giày có ghi số điện thoại liên lạc, một túi và một chiếc điện thoại để bên thành cầu. Do hành động của nam thanh niên diễn biến bất ngờ nên nhiều người đi gần không kịp phản ứng.

nhảy cầu Bãi Cháy
Nhiều người thường tìm đến cầu Bãi Cháy để tự vẫn. Ảnh minh họa

Hiện chưa xác định được danh tính nạn nhân. Thông tin ban đầu, nam thanh niên là người ở Sóc Sơn, Hà Nội, đang làm tại một nhà máy điện trên địa bàn Quảng Ninh, thời gian gần đây có đầu tư chơi tiền ảo.

Một cán bộ BQL Cầu Bãi Cháy cho biết: “Khi chúng tôi phát hiện sự việc chạy đến thì trên cầu chỉ có những thứ đấy. Ngay lập tức chúng tôi báo cáo vụ việc cho Công an phường Bãi Cháy đến lập biên bản và tìm nạn nhân".

Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân, đồng thời thông báo cho các phương tiện tàu bè qua lại khu vực hỗ trợ, nếu phát hiện thông tin.

Danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng TP Hạ Long làm rõ.


Xem thêm: Cháy lớn tại quán karaoke tại Hà Tĩnh

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN