Thứ bảy, 25/09/2021 | 11:00
RSS

Tiểu Vy động viên H'Hen Niê, an ủi Minh Tú sau các sự cố từ antifan

Thứ năm, 29/11/2018, 15:43 (GMT+7)

Mặc dù đang bận thi Hoa hậu Thế giới 2018 tại Trung Quốc nhưng người đẹp vẫn không quên cổ vũ tinh thần cho Minh Tú và H'Hen Niê

Tiểu Vy động viên tinh thần H'Hen Niê và an ủi Minh Tú sau các sự cố từ antifan
Tiểu Vy chúc H’Hen khởi đầu may mắn và an ủi Minh Tú sau các sự cố từ antifan

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy có những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Mặc dù đang bận thi Hoa hậu thế giới 2018 tại Trung Quốc nhưng người đẹp vẫn không quên cổ vũ tinh thần cho Minh Tú và H'Hen Niê - 2 đàn chị cũng đang chinh chiến trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế  

"Hôm nay, một đại diện của Việt Nam sẽ lên đường tham gia một cuộc thi sắc đẹp thế giới, vậy là chúng ta đang có 3 chiến binh. Vy chúc cho chị H’Hen sẽ có những khởi đầu thật may mắn, với sự chuẩn bị chỉn chu trong một thời gian dài và kinh nghiệm dày dặn của chị, chắc chắn sẽ tỏa sáng tại Miss Universe", Tiểu Vy viết.

Bên cạnh đó, Tiểu Vy rất tiếc khi nghe về khó khăn mà Minh Tú đang gặp phải: "Nhưng chị yên tâm, khán giả Việt Nam trong đó chắc chắn có Vy sẽ luôn ủng hộ chị. Vy tin với sự mạnh mẽ và kinh nghiệm chiến đấu của chị sẽ không có gì cản bước chị toả sáng và chứng minh phụ nữ Việt xinh đẹp, thông minh và cá tính như thế nào. Cảm ơn chị Tú và chị H’Hen dù bận rộn chuẩn bị lên đường hay đang trong quá trình tham gia cuộc thi vẫn dành thời gian kêu gọi bình chọn cho Vy.

Phía cuối bài đăng, người đẹp họ Trần không quên gửi lời cảm ơn H'Hen Niê và Minh Tú vì đã vận động khán giả bình chọn cho cô tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới trong thời gian vừa qua.

"Chúng ta có thể có nhiều cuộc thi nhưng chỉ có một cái tên Việt Nam, Vy hy vọng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi, cổ vũ cho tất cả các chiến binh trên đấu trường nhan sắc quốc tế, chứng minh rằng chúng ta đã đoàn kết như thế nào", hoa hậu 18 tuổi khép lại.


Xem thêm: Hoa hậu Tiểu Vy nũi nịu Phương Nga

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN