Thứ sáu, 23/02/2024 | 06:42
RSS

Tiền vệ Xuân Trường đón nhận niềm vui bất ngờ trên đất Hàn Quốc

Thứ tư, 20/09/2017, 06:52 (GMT+7)

Tiền vệ Xuân Trường đã đón nhận niềm vui bất ngờ khi người thân từ quê nhà sang Hàn Quốc thăm mình. Đây là nguồn động viên rất lớn có thể giúp tiền vệ người Tuyên Quang chơi khởi sắc hơn trong thời gian tới.

Tuy ít được ra sân tại sân chơi số một của bóng đá Hàn Quốc K.League Classic nhưng tiền vệ của U22 Việt Nam vẫn đều đặn xuất hiện tại R.League, giải đấu dành cho những cầu thủ trẻ dự bị tại Hàn Quốc và có màn thể hiện khá tốt khiến ban HLV Gangwon hết sức hài lòng.

Mới nhất, gia đình tiền vệ Xuân Trường gồm bố mẹ và chị gái đã cùng sang Hàn Quốc để thăm anh. Cả nhà đã có những phút giây vui vẻ bên nhau.

“Trường híp” đã đưa gia đình đi chơi biển và thăm thú những cảnh sắc tại xứ Kim chi, gia đình Xuân Trường còn mặc đồ Hanbok truyền thống của đất nước xứ Nhân sâm để chụp hình lưu niệm.

Tiền vệ Xuân Trường sáng cửa ra sân tại K.League

Tiền vệ Xuân Trường sáng cửa ra sân tại K.League. Ảnh: Soha

Sau vòng 28, Gangwon FC đang xếp thứ 6/12 đội với 41 điểm, kém xa đội dẫn đầu là Jonbuk (57 điểm) đến 16 điểm và cách 10 điểm so với top 3 gồm Jeju và Ulsan (cùng có 51 điểm).

Tiền vệ Xuân Trường đến Gangwon FC từ đội bóng cũ Incheon United, với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm (từ 12/2016), và được khá nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn từ đội bóng này như được cấp căn hộ và xe hơi riêng. Tuy vậy, anh không được đội bóng chủ quản trọng dụng nhiều do hạn chế về thể lực trong thi đấu.

Với việc Gangwon gần như đã hết mục tiêu ở mùa giải năm nay, cùng việc bản hợp đồng của tiền vệ U22 Việt Nam đã sắp hết, nhiều khả năng tiền vệ Xuân Trường sẽ được ra sân thi đấu ở K.League Classic thường xuyên trong thời gian tới.

Rap về Xuân Trường. Nguồn: Yi Sung Nguyễn

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN