Thứ hai, 21/09/2020 | 17:19
RSS

Tiền vệ Tuấn Anh tái xuất khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng

Thứ ba, 11/12/2018, 15:31 (GMT+7)

Sau một thời gian dài vắng bóng để điều trị chấn thương, tiền vệ Tuấn Anh trở lại sân cỏ trong một diện mạo khá mới lạ, khiến fan hâm mộ thích thú.

Chiều 10/12, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã tham gia một sự kiện có chủ đề: “Phạt thẻ đỏ đối với những hành vi bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái” do Đại sứ quán Australia đứng ra tổ chức. Tham dự sự kiện cùng tiền vệ Tuấn Anh còn có hai cầu thủ của CLB HAGL Trần Minh Vương và Châu Ngọc Quang.

Tại sự kiện, các cầu thủ của phố Núi tham gia biểu diễn và hướng dẫn cho các học sinh tiểu học và trung học cơ sở các kỹ năng cơ bản của bộ môn bóng đá

Tiền vệ Tuấn Anh tái xuất khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng

Tiền vệ Tuấn Anh tái xuất sau nửa năm điều trị chấn thương tại Hàn Quốc. Ảnh: HAGL

“Theo tôi, ngay cả bạo lực giữa nam với nam đã là không tốt rồi, trong bóng đá thì càng không nên. Vì thế bạo lực xảy ra với phụ nữ và trẻ em gái thật sự không nên xảy ra. Tôi rất vui khi mình có thể đóng góp một tiếng nói nào đó ở sự kiện này.

Riêng về anh em cầu thủ, mong mọi người giữ đôi chân cho nhau. Với nam giới, phụ nữ là để yêu thương. Nếu có sự mâu thuẫn, sẽ có cách để khắc phục, trong đó đối thoại cũng là một cách tốt”, tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam chia sẻ.

Sau khoảng hơn 6 tháng điều trị và phục hồi ở Hàn Quốc, tiền vệ Tuấn Anh sẽ chính thức trở lại sân cỏ tại BTV Cup 2018 diễn ra trên sân vận động Bình Dương cuối tháng 12 tới. 

Xem thêm: 10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN