Thứ năm, 21/01/2021 | 09:52
RSS

Tiền vệ Đức Huy muốn dự SEA Games, tiết lộ thời điểm cưới vợ

Thứ sáu, 24/01/2020, 14:01 (GMT+7)

Tiền vệ Đức Huy tiết lộ muốn dự SEA Games, đồng thời dự định cưới vợ trong hai năm tới cho bằng bạn bằng bè.

Đức Huy là một trong những tiền vệ tài năng của bóng đá Việt Nam Cầu thủ gốc Hải Dương là người rất đa năng khi có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau như tiền vệ trung tâm, tiền vệ cánh, thậm chí là hậu vệ biên và là mẫu cầu thủ mà HLV Park Hang Seo rất yêu thích.

Hiện tại, Đức Huy là một trong những cầu thủ quan trọng ở CLB Hà Nội. Với những đóng góp lớn lao, vừa qua, Đức Huy đã được CLB tưởng thưởng bằng bản hợp đồng mới.

Chia sẻ với Zing, Đức Huy trải lòng: "Năm 2019 có thể coi là năm thành công của Huy. Ở cấp độ đội tuyển, Huy và các đồng đội đã vào đến tứ kết Asian Cup 2019 và đang dẫn đầu vòng loại World Cup. Ở CLB, thành tích đáng nể nhất là chức vô địch cúp Quốc gia và bảo vệ thành công ngôi vô địch V-League."

Tiền vệ Đức Huy muốn dự SEA Games, tiết lộ thời điểm cưới vợ
Tiền vệ Đức Huy muốn dự SEA Games cùng U23 Việt Nam

Nói về SEA Games, Đức Huy mong muốn: "Huy rất muốn thi đấu dù nó là giải trẻ, vì Huy mới một lần tham dự mà thôi. Việc có được dự hay không còn phụ thuộc vào điều lệ giải nữa, lỡ đâu khi ấy không được thêm suất trên 22 tuổi".

Trong khi khá nhiều đồng đội đã yên bà gia thất Đức Huy vẫn chưa lập gia đình theo nguyện vọng của các fan hâm mộ. Đức Huy chia sẻ rằng sẽ xem xét đến chuyện cưới vợ trong 2 năm nữa.

Trước mắt,  chỉ tập trung vào sự nghiệp thi đấu thể thao chuyên nghiệp và cống hiến cho CLB Hà Nội cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam. Với Đức Huy, Tết là thời điểm để gia đình sum họp sau 1 năm xa cách, đây cũng là một trong những khoảng thời gian yêu thích nhất trong năm của cầu thủ gốc Hải Dương.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN