Thứ năm, 27/02/2020 | 02:05
RSS

Tiến hành khám xét nhà đối tượng nghi bắt cóc bé gái 9 tuổi ở Hưng Yên

03-05-2018 17:31:11

Cơ quan Công an huyện Văn Giang, Hưng Yên đang tiến hành khám xét nhà đối tượng Trần Văn P., người nghi bắt cóc bé gái 9 tuổi bị người dân vây bắt.

Công an tiến hành khám xét nhà đối tượng nghi bắt cóc bé gái 9 tuổi ở Hưng Yên
Công an tiến hành khám xét nhà đối tượng nghi bắt cóc bé gái 9 tuổi ở Hưng Yên

Liên quan đến sự việc bé gái 9 tuổi ở Hưng Yên nghi bị đối tượng Trần Văn P. (39 tuổi, ở Đức Chính, Cẩm Giàng, Hải Dương) bắt cóc gây xôn xao dư luận. Chiều 3/5, trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Chư - Chủ tịch UBND xã Đức Chính cho biết, nhân thân của gia đình P. rất tốt. Tuy nhiên, người đàn ông này từng dính hai tiền án về Tội trộm cắp tài sản và mới mãn hạn tù năm 2016. 

Ông Chư cho biết, trong ngày 2/5, sau khi nhận được thông tin vụ việc bắt cóc trẻ em liên quan đến P. xảy ra ở huyện Văn Giang (Hưng Yên), xã đã cử cán bộ xuống thông báo cho gia đình.   

Đến sáng 3/5, một số cán bộ Công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên cũng đã về xã xác minh thông tin. Đồng thời, trong chiều nay, cơ quan công an đang tiến hành làm thủ tục khám xét nhà của P.

Thanh niên nghi bắt cóc bé gái 9 tuổi bị vây bắt
Thanh niên nghi bắt cóc bé gái 9 tuổi bị vây bắt

“Chiều nay công an huyện Văn Giang đang tiến hành khám xét nhà anh P. Sau khi ra tù anh P. có một xe ô tô, người dân tưởng rằng anh này làm nghề lái xe vì thường xuyên đi, nhưng ít khi thấy anh ấy ở nhà”, ông Chư nói. 

Ở địa phương, từ ngày đi tù về, P. sống khá kín đáo, không có xích mích hay gây ra chuyện gì. Thời gian gần đây, đối tượng thường xuyên vắng mặt trên địa bàn vì lái xe chở khách đi các tỉnh.

Trước đó, chiều 2/5, người nhà cháu bé đang ngồi chơi bên hàng xóm thì phát hiện một đối tượng lạ mặt đi vào nhà bế bé gái 9 tuổi đang chơi 1 mình ra sân, trước cổng có để chiếc xe ô tô BKS: 34A 186xx. 

Ngay sau đó, người thân cháu bé đã tri hô, một số thanh niên hàng xóm đã nhanh chóng vây giữ lấy kẻ lạ mặt này. Sự việc sau đó cũng được báo cho chính quyền xã Phụng Công và Công an huyện Văn Giang. 

Trao đổi với PV, ông Phạm Văn Sáng - Trưởng Công an xã Phụng Công (Văn Giang, Hưng Yên) cho biết, vào khoảng 17h25 phút 2/5, công an xã nhận được tin báo của người dân ở thôn Khúc có đối tượng bắt cóc trẻ em. Ngay sau đó, Công an xã đã có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu, sau đó về trụ sở Công an huyện Văn Giang.


Xem thêm: Clip chú chó cắn trộm. Nguồn hanghaiist

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN