Thứ ba, 22/06/2021 | 05:01
RSS

Người dân vây bắt một người đi ô tô vì nghi bắt cóc trẻ em

Thứ năm, 03/05/2018, 07:08 (GMT+7)

Phát hiện người đàn ông có dấu hiệu khả nghi của hành vi bắt cóc trẻ em, nhiều người dân đã hô hào nhau khống chế và giao cho công an xã.

Người dân tiến hành vây bắt một người đàn ông nghi ngờ bắt cóc trẻ em

Tối ngày 2/5, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Đỗ Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Phụng Công (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) xác nhận vụ việc người dân trong xã tiến hành vây bắt một người đàn ông vì nghi ngờ người này bắt cóc trẻ em.

Theo nội dung ban đầu của vụ việc, vào buổi sáng cùng ngày, khi người thân đang ngồi chơi bên nhà hàng xóm thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông lạ mặt có nhiều biểu hiện khả nghi di chuyển vào bên trong nhà và bế cháu bé 9 tuổi đang chơi 1 mình sau đó chạy ra chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Toyota Vios mang BKS: 34A – 186... đang mở cửa chờ ở ngoài.

Lúc này, người thân của cháu bé mới lên tiếng tri hô và cùng nhiều người dân khác chặn đầu và bắt giữ người lạ mặt. Sau khi khống chế được người đàn ông khả nghi, người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương đến làm việc.

Người đàn ông nghi bắt cóc trẻ em bị người dân dùng dây dù trói lại

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Phụng Công và Công an huyện Văn Giang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc để tìm hiểu, làm rõ vụ việc.

“Người đàn ông bị bắt giữ tên P., trú tại Hải Dương. Tại thời điểm bị bắt, người này chỉ đi một mình. Quá trình tiến hành kiểm tra bên trong chiếc xe 4 chỗ, lực lượng chức năng phát hiện trong xe có nhiều giấy tờ, hộ chiếu và visa nhập cảnh sang Trung Quốc cùng nhiều ngoại tệ”, ông Dũng cho hay,

Cũng theo vị Chủ tịch UBND xã Phụng Công, khi phát hiện người đàn ông có dấu hiệu khả nghi, người dân vây bắt, một số người đã hành hung người đàn ông này sau đó dùng dây dù trói lại và gọi chính quyền xuống để xử lý.

Vụ việc đang được tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật

Xem thêm:

Môn Võ Bùa quái dị chỉ đánh bằng 1 tay của người Châu Phi

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN