Chủ nhật, 19/09/2021 | 18:48
RSS

Tiến hành chôn cất người phụ nữ bị bọc trong túi ni lông nổi dưới hồ

Thứ ba, 26/01/2021, 07:25 (GMT+7)

Sau khi lực lượng chức năng tỉnh Sơn La hoàn thành công tác khám nghiệm tử thi cho người phụ nữ bọc trong túi ni lông, chính quyền xã Chiềng Cọ (thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La) đã tổ chức chôn cất nạn nhân tại nghĩa trang thành phố Sơn La.

Sự kiện:
Sơn La

Thông tin với phóng viên Dân Việt, ông Cà Văn Danh, Chủ tịch UBND xã Chiềng Cọ, cho biết: Sau khi lực lượng chức năng hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi đã bàn giao thi thể người phụ nữ cho chính quyền xã tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân. 

Tuy nhiên, do phong tục tập quán của người dân Chiềng Cọ không được chôn cất người lạ trên địa bàn nên xã đã xin ý kiến thành phố và tổ chức chôn cất thi thể người phụ nữ này tại nghĩa trang thành phố Sơn La.

Tiến hành chôn cất người phụ nữ bị bọc trong túi ni lông nổi dưới hồ

Thi thể người phụ nữ bọc trong túi ni lông được phát hiện vào chiều ngày 23/1 đã được chính quyền xã Chiềng Cọ tổ chức chôn cất tại nghĩa trang thành phố Sơn La.

Thông tin từ lực lượng chức năng Sơn La, tử thi được xác định là nữ giới (chưa xác định được danh tính) cao khoảng 1,51m, khoảng 45 đến 55 tuổi. Khi được phát hiện thấy thi thể bên ngoài có mặc áo phao màu hồng, bên trong mặc áo nỉ màu đen cộc tay, áo phông dài tay màu xanh, bụng đeo túi thổ cẩm có cúc đóng trắng (dạng ví đựng tiền). Cổ cuốn khăn len ô vuông màu trắng đen, tóc xõa buộc sau gáy bằng dây chun vải màu vàng (điểm bạc). Bên ngoài mặc ngoài quần nỉ màu đen, bên trong mặc quần nỉ màu đỏ. Khuyết răng số 1 hàm bên trái, hai tai đeo khuyên hình tròn bằng kim loại màu vàng.

Ngoài ra, tại vùng đầu sau bên trái của người phụ nữ này có một vết sẹo cũ kích thước 10 x 0,1 cm, sát chân tóc phía trước trán có một vết sẹo nằm ngang kích thước 17 x 0,1 cm (nghi vấn do tại nạn giao thông hoặc bị gây thương tích đã được điều trị y tế).

Như Dân Việt đã đưa tin, cuối giờ chiều ngày 23/1, người dân trên địa bàn xã Chiềng Cọ (thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La) bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ được bọc trong túi ni lông nổi dưới mặt hồ thuộc địa phận bản Muông. Mặc dù, các cơ quan chức năng đã thông báo rộng rãi tới các địa phương khác nhưng đến nay vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân.

PV Tây Bắc
Theo Dân Việt