Thứ tư, 25/05/2022 | 17:00
RSS

Tiền đạo Ronaldo sẽ ra đi khi Man United có HLV mới?

Thứ tư, 13/04/2022, 10:37 (GMT+7)

Tờ Daily Mail đưa tin, Man Utd sẵn sàng để Ronaldo ra đi khi nhận định CR7 sẽ cản trở một hệ thống mới tiềm năng dưới thời Erik ten Hag.

Mới đây, nhà báo uy tín của tờ The Athletic là David Ornstein xác nhận, Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận miệng với Erik ten Hag về việc ông sẽ trở thành HLV trưởng của đội bóng vào cuối mùa.

Theo xác nhận từ nhà báo Fabrizio Romano, đội bóng thành Manchester đang đàm phán với Ten Hag về kế hoạch dài hạn, ngân sách chuyển nhượng, chiêu mộ tân binh và thành phần đội ngũ huấn luyện trước khi hai bên đi đến một thỏa thuận.

Trong khi đó, tờ Daily Mail đưa tin, Man Utd sẵn sàng để Ronaldo ra đi khi nhận định CR7 rất khó phù hợp với triết lý huấn luyện của HLV Erik ten Hag, người dự kiến sẽ thay thế Ralf Rangnick vào mùa hè.

Tiền đạo Ronaldo sẽ ra đi khi Man United có HLV mới?
Tiền đạo Ronaldo được đồn đoán sẽ ra đi khi Man United có HLV mới

Tiền đạo người Bồ Đào Nha vừa mất vai trò đại sứ của tổ chức phi lợi nhuận Save The Children, vì đập điện thoại của CĐV nhí Everton hôm 9/4. Ronaldo đã làm đại sứ của Save The Children 10 năm, nhưng bị tước vai trò này sau hành động diễn ra trên sân Goodison Park. Save The Children luôn muốn bảo vệ và giúp trẻ em an toàn. Và tổ chức của Anh cho rằng những gì Ronaldo đã làm đi ngược mọi quan điểm của họ.

Ronaldo cũng đã đăng lên Instagram lời xin lỗi cậu bé, kèm đề nghị tặng vé xem một trận đấu ở Old Trafford. Chưa rõ anh có đền điện thoại mới cho Harding hay không.

Nhà báo Florian Plettenberg của Sky Sports mới đây xác nhận: “Christopher Nkunku có tên trong danh sách chuyển nhượng của Man Utd ở mùa hè. Rangnick là một fan hâm mộ của anh ấy. Nội bộ của Man Utd đã có những cuộc thảo luận về Nkunku. Câu lạc bộ đang xem xét phương án đưa anh ấy đến Old Trafford”.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại