Thứ tư, 08/12/2021 | 01:30
RSS

Tiền đạo Messi mang tin vui tới CLB Barcelona

Thứ hai, 01/11/2021, 14:50 (GMT+7)

Mới đây, El Pulga đã chính thức lên tiếng xác nhận mong muốn trở lại sân Camp Nou.

Dù đã gia nhập Paris Saint-Germain được vài tháng,Messi luôn dành tình cảm đặc biệt dành cho đội bóng cũ Barcelona, nơi đã cho anh mọi thứ từ tiền bạc tới các danh hiệu và ngưỡng mộ. Mới đây, tiền đạo của Argentina tiếng xác nhận mong muốn trở lại sân Camp Nou làm công tác huấn luyện sau khi hết hợp đồng với đội chủ sân Parc des Princes.

Chia sẻ với tờ Sport, Messi cho biết: "Trở lại Barcelona? Đúng vậy, tôi luôn khẳng định rằng tôi muốn giúp đỡ đội bóng cũ của mình. Tôi muốn trở thành một trợ lý kỹ thuật. Không rõ là có chỗ cho tôi tại Barcelona hay không. Nhưng tôi muốn đóng góp cho đội bóng thêm một lần nữa".

Tiền đạo Messi mang tin vui tới CLB Barcelona
Messi muốn làm công tác huấn luyện ở CLB Barcelona trong tương lai

Messi ký hợp đồng có thời hạn hai năm với Paris Saint-Germain vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm đến 2024. L'Equipe tiết lộ Messi nhận tới 110 triệu euro tiền lương trong 3 năm hợp đồng với PSG. Ban lãnh đạo đội bóng nước Pháp sau đó khẳng định hợp đồng hiện tại của Messi với họ chỉ có thời hạn 2 năm.

Phát biểu của Messi khiến nhiều cổ động viên Barca mơ về khả năng Leo trở lại Camp Nou khi kết thúc hợp đồng cùng PSG. Đến năm 2023, Messi sẽ 36 tuổi, bằng với độ tuổi khi Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United vào mùa hè năm nay.

Về phần Barca, đội chủ sân Camp Nou đang gặp nhiều khó khăn ở cả trong và ngoài sân cỏ. Sau khi HLV Ronald Koeman rời đi, Barca tiếp tục không thắng trước Alaves ở vòng 12 La Liga. Đội chủ sân Camp Nou tụt xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng La Liga mùa này.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại