Thứ bảy, 28/05/2022 | 10:16
RSS

Tiềm năng tăng trưởng 'siêu hời' của shoptel Meysenses Lucia Bay

Thứ năm, 28/04/2022, 10:38 (GMT+7)

Shoptel Meysenses Lucia Bay hiện là một trong những sản phẩm rất được chú ý tại dự án Meysenses Lucia Bay. Đây là kênh đầu tư có tiềm năng tăng trưởng đa chiều, có giá trị lâu dài, rất đáng quan tâm.

Tham khảo thông tin dự án: Meysenses Lucia Bay

Giới thiệu Shoptel Meysenses Lucia Bay

Shoptel Meysenses Lucia Bay là mô hình kinh doanh bất động sạn có nhiều ưu điểm vượt trội. Tại đây, các hình thức kinh doanh được đầu tư phát triển như quán cà phê, cửa hàng tiện lợi,spa, khách sạn,...Các nhà đầu tư có thể dùng để ở, kinh doanh, cho thuê,.. khi sở hữu shoptel Meysenses Lucia Bay. Đầu tư dự án này, nhà đầu tư có thể nhận lợi nhuận từ 12-15%/năm.

Chính vì lợi ích kinh doanh đa chiều như thế mà dự án shoptel Meysenses Lucia Bay được các nhà đầu tư Bđs rất quan tâm.

Các tiềm năng tăng trưởng của shoptel Meysenses Lucia Bay

Shoptel Meysenses Lucia Bay được xem là kênh đầu tư rất hấp dẫn. Ngoài các lợi ích cơ bản thì đầu tư vào shoptel của dự án Meysenses Lucia Bay, nhà đầu tư sẽ còn nhận được cơn địa chấn tăng trưởng của dự án. Các tiềm năng hứa hẹn tăng trưởng mạnh mẽ của dự án sẽ được bật mí sau đây.

Tiềm năng tăng trưởng 'siêu hời' của shoptel Meysenses Lucia Bay

Dự án sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Dự án tiêu chuẩn quốc tế vị thế tiên phong

MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ được xây dựng với kỳ vọng thay đổi các chuẩn mực nghỉ dưỡng tại khu vực và thu hút được nhiều khách hàng, nhà đầu tư hơn.

Dự án được đầu tư trở thành dự án nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên được phát triển ở Bắc Trung Bộ. Du khách có thể nhận được trải nghiệm độc lạ từng giác quan, cảm nhận thoải mái từ tâm hồn đến sức khoẻ.

Vì thế, dự án được xem là tiên phong, là cách thay đổi chuẩn mực du lịch nghỉ dưỡng trong vùng. Vị thế tiên phong là tiềm năng tăng trưởng lớn nhất của chuỗi dự án, tạo bước nền để các shoptel Meysenses Lucia Bay trở thành sản phẩm có giá trị, rất đáng đầu tư.

Địa thế "tựa sơn nghinh hải"

Khi kinh doanh du lịch, nghỉ dưỡng, người ta rất coi trọng phòng thủy. Shoptel Meysenses Lucia Bay nằm ở vị trí không thể nào tốt hơn.

Tiềm năng tăng trưởng 'siêu hời' của shoptel Meysenses Lucia Bay

Shoptel Meysenses Lucia Bay phía trước là biển, sau lưng tựa núi Lữ

Dự án phía trước là biển, sau lưng tựa núi Lữ. Ngoài ra, còn có nguồn nước khoáng nóng khoáng chất mà thiên nhiên ban tặng. Ngoài ra, khu vực dự án này còn được thiên nhiên đãi ngộ cảnh quan đẹp với bãi biển trải cát trắng, hệ sinh thái đa dạng, không khí trong lành.

Vì thế, nó tạo ra tiềm năng phát triển dịch vụ, chăm sóc sức khoẻ vô tận cho các shoptel.

Vị trí thuận lợi cho kinh doanh, dịch vụ

Hiện nay có nhiều dự án Bđs mở bán nhưng sẽ có những dự án thích hợp nghỉ dưỡng hơn là kinh doanh. Tuy nhiên, Shoptel Meysenses Lucia Bay là kênh Bđs kinh doanh. Bởi nó nằm ở vị trí cực kỳ thuận lợi.

Dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ thuộc 2 xã Nghi Yên và Nghĩ Tiến của huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Dự án nằm cách cảng hàng không quốc tế Vinh chỉ 15km, cách thành phố Vinh chỉ 20km và có thể kết nối dễ dàng với các địa điểm nổi tiếng khác. Dự án cách bãi biển Cửa Lò 10km, bãi cửa Hiền 1km, di tích đền Ông Hoàng mười 25km…Bao quanh dự án là:

- Phía Tây Nam là KDL Bãi Lữ

- Phía Tây Bắc nằm cạnh bãi Cửa Hiền

- Phía Tây Nam là KDC xã Nghi Yên

- Phía Đông Nam là biển Đông

Dự án nằm gần cả khu du lịch, khu dân cư, biển,... Ẩn chứa tiềm năng lớn để xây dựng và thành công khi kinh doanh shoptel. 

Tiềm năng tăng trưởng 'siêu hời' của shoptel Meysenses Lucia Bay

Shoptel Meysenses Lucia Bay nằm ở vị trí thuận lợi cho quá trình phát triển kinh doanh, dịch vụ

Chất lượng thiết kế xây dựng đẳng cấp

Dự án Meysenses Lucia Bay là nơi đầu tiên ở nước ta sở hữu tổ hợp khách sạn 5 sao, trung tâm tổ chức sự kiện chuẩn quốc tế MGallery có thể chứa 1000 người, biệt thự biển đạt chuẩn MGallery Residences. Tất các cả thiết kế 5 sao này được quản lý bởi Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới ACCOR (Pháp). Đặc biệt, dự án được thiết kế đẳng cấp bởi các nhà thiết kế dành tiếng như HBA (Singapore), DARK HORSE (Úc), COOPER HILL (Singapore) …

Tiềm năng tăng trưởng 'siêu hời' của shoptel Meysenses Lucia Bay

Thiết kế dự án bởi những nhà thiết kế hàng đầu thế giới

Ngoài ra, ở đây, các tiện ích sẽ được phát triển đa hạng mục như nghỉ dưỡng, du lịch, vui chơi giải trí,.. nhờ đó mà các nhà đầu tư sẽ yên tâm về thiết kế Shoptel Meysenses Lucia Bay đẳng cấp quốc tế, có giá trị lâu dài, truyền đời. Và tất nhiên hoàn toàn không lo khả năng tăng trưởng của sản phẩm. Nó có đầy đủ điều kiện để vận hành hiệu quả, mang lại lợi nhuận trong tương lai.

Tiềm năng tăng trưởng 'siêu hời' của shoptel Meysenses Lucia Bay

Dự án hội tụ đủ thuận lợi để tăng giá trị cho shoptel

Shoptel Meysenses Lucia Bay sở hữu những lợi thế độc quyền để tăng trưởng các phát triển không ngừng. Vì thế, các nhà đầu tư không thể bỏ qua sản phẩm "siêu hời" này khi tìm hiểu dự án Meysenses Lucia Bay.

Tham khảo thông tin sản phẩm đang bán tại Meysenses Lucia Bay: https://meysenseluciabaybailu.com/biet-thu-meysenses-lucia-bay/

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYSENSES LUCIA BAY

Địa chỉ: Bãi Lữ, Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại