Thứ hai, 26/09/2022 | 02:46
RSS

Tỉ phú tiền ảo, chồng cũ của người sáng lập Jimmy Choo chết bí ẩn

Thứ tư, 18/04/2018, 12:40 (GMT+7)

Theo tin từ Hollywood Reporter, Matthew Mellon có dính líu tới ma túy và chất kích thích, ông từng là chồng của đồng sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng Jimmy Choo là Tamara Mellon...

Tỉ phú tiền ảo, chồng cũ của người sáng lập Jimmy Choo chết bí ẩn

Matthew Mellon khi còn phong độ

Matthew Mellon vốn là người cháu thừa kế của hai gia đình Mellon và Drexel - sáng lập hai ngân hàng Bank of New York Mellon và Drexel Burnham Lambert.

Ông bắt đầu tham gia lĩnh vực tiền ảo, trong đó nổi bật là phi vụ tiền ảo Ripple. Tổng ước tính khối tài sản của Mellon hiện là 1,1 tỷ USD.

Theo tài liệu trên LinkedIn và Ủy ban Chứng khoán Mỹ Mellon từng học tại trường Wharton trước khi làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có tài chính và viễn thông.

Giai đoạn tham gia ngành thời trang, Mellon kết hôn với hai người vợ đều là nhà thiết kế tên tuổi và có cùng họ ba người con.

Gia cảnh riêng của Matthew Mellon cũng khá phức tạp: bố tự sát khi ông mới 5 tuổi; Mellon chỉ vừa mới ly dị người vợ thứ hai hồi năm 2016. Trước đó, ông cũng gặp nhiều vấn đề sức khỏe phải sử dụng thuốc giảm đau và mất nhiều tháng hồi phục sức khỏe...

Cái chết của Matthew Mellon trong một trại cai nghiện ở Mexico được người anh họ có tên Peter Stephaich xác nhận. Hiện chưa có thông tin gì về số tài sản để lại từ Matthew Mellon cũng như lý do thật sự quanh cái chết đột ngột này.

Tỉ phú tiền ảo, chồng cũ của người sáng lập Jimmy Choo chết bí ẩn

Rượu, ma túy và chất kích thích khiến tỷ phú điển trai này mất dần ngoại hình sáng sủa năm nào

Một nguồn tin mật cho hay Matthew Mellon cố gắng điều trị chứng nghiện ma túy một cách triệt để, có phần nghiệt ngã.

Ông đã đến Cancun thuộc Mexico vì nơi đây có sử dụng chất ibogaine dùng để cai nghiện vì chất này bị cấm tại Mỹ. Thậm chí Mellon còn đăng tải một bức ảnh nói về hiệu nghiệm của ibogaine trên trang cá nhân.

Ngoài ra, nguồn tin còn tiết lộ mối quan hệ bí ẩn giữa Matthew Mellon và Kick Kennedy - cháu gái cựu tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. Gia đình Mellon từ chối bình luận khi được hỏi đến nhưng lại khẳng định họ chỉ là bạn bè bình thường bởi Mellon gấp đôi độ tuổi của Kick Kennedy.

Tỉ phú tiền ảo, chồng cũ của người sáng lập Jimmy Choo chết bí ẩn

Matthew Mellon và Tamara Mellon - người đồng sáng lập hãng giày nổi tiếng Jimmy Choo, vợ đầu tiên của ông

Tỉ phú tiền ảo, chồng cũ của người sáng lập Jimmy Choo chết bí ẩn

Mellon và liệu pháp điều trị cai nghiện ma túy gây tranh cãi?

Xem thêm: Jack Ma hạ gục đại cao thủ như Lý Liên Kiệt Chân Tử Đan .

Đức Trần
Theo Tuổi trẻ