Thứ bảy, 12/06/2021 | 21:14
RSS

Thuyền trưởng Hà Nội “mơ” có Son Heung-min

Thứ ba, 18/05/2021, 07:37 (GMT+7)

Chiến lược gia Park Choong Kyun thổ lộ mong muốn được sở hữu ngôi sao Son Heung-min trong đội hình của Hà Nội FC.

Sự kiện:
Son Heung-min

Thuyền trưởng Hà Nội mơ có Son Heung-min

Thuyền trưởng Hà Nội FC "mơ" có Son Heung-min.

“Son Heung-min đang là biểu tượng của bóng đá Hàn Quốc. Cậu ấy có đầy đủ tố chất của một ngôi sao lớn. Thế nên, huấn luyện viên nào cũng muốn có Son trong đội hình và tôi cũng không ngoại lệ”, nhà cầm quân xứ Kim Chi trả lời kèm theo nụ cười tươi khi được hỏi có muốn làm thầy của ngôi sao đang khoác áo Tottenham hay không.

Chia sẻ về tình hình của Hà Nội FC, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm: “Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ đang phục vụ cho đội tuyển Việt Nam Điều tôi cần bây giờ là các học trò giữ gìn sức khoẻ không ai gặp chấn thương sau khi trở về câu lạc bộ”.

Thuyền trưởng Hà Nội mơ có Son Heung-min

Thuyền trưởng Park Choong Kyun của Hà Nội FC

Dù đang chật vật ở V-League 2021 nhưng đội bóng Thủ đô vẫn có 9 gương mặt được triệu tập lên tuyển quốc gia Việt Nam. Đây cũng là đội bóng đóng góp nhiều quân số nhất ở đợt tập trung lần này, xếp sau là HAGL với 7 cầu thủ.

“Hi vọng sẽ không có cầu thủ nào bị thương nếu không sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình chuẩn bị của đội bóng. Ngoài V-League, Hà Nội sẽ còn tham dự cả đấu trường châu lục”, Park Choong Kyun nói thêm.

Hà Nội FC hiện đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng V-League 2021 với 16 điểm sau 12 vòng đấu. Với tình hình hiện tại, Quang Hải và các đồng đội sẽ phải đánh bại SLNA ở vòng 13 mới hi vọng vào Top 6, cùng suất tranh vô địch ở giai đoạn 2.

Quy Hưng
Theo Giáo dục & Thời đại