Thứ ba, 26/01/2021 | 10:18
RSS

Thủy Tiên lên tiếng về nghi vấn bị Lan Ngọc chiếm chỗ, lườm nguýt tại sự kiện thời trang

Thứ ba, 08/12/2020, 06:13 (GMT+7)

Sau những nghi vấn về sự cố bị nhóm của Lan Ngọc lấn chiếm chỗ ngồi tới mức phải bỏ đi, Thủy Tiên mới đây đã lên tiếng đính chính.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Mới đây, trên mạng xã hội đã xôn xao đoạn clip ngắn tại sự kiện tối 6/12 của các nghệ sĩ. Theo như từ đoạn video này, Thủy Tiên được sắp ghế ngồi cùng Linh Chi, Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên tại sự kiện bà xã Công Vinh đến sớm, ngồi cùng hàng ghế đầu với "nữ hoàng nội y". Không lâu sau vợ Lâm Vinh Hải và nữ diễn viên Lan Ngọc vào ngồi cùng.

Trong clip, Lan Ngọc diện một thiết kế bồng xòe. Khi chụp hình, Lan Ngọc hất tung phần váy chiếm diện tích sang hai bên, còn Linh Chi có ba lần hất tóc về phía Thủy Tiên. Cả ba liên tục tạo dáng ở vị trí kề cạnh nữ ca sĩ. Thủy Tiên sau đó nhanh chóng rời đi.

Thủy Tiên lên tiếng về việc bị đàn em hất tóc vào mặt, lườm nguýt phải bỏ đi
Linh Chi có hành động hất tóc vào đàn chị bị cho là không phải phép

Lan Ngọc bị nhiều người chỉ trích vì cho rằng cô "vô lễ", cố tình hất váy tạo dáng, để chen chỗ của Thủy Tiên khiến giọng ca Kiss me phải bỏ đi. Chưa kể, ánh mắt "sắc như dao cau" của cô khi Thủy Tiên rời đi bị đánh giá thiếu chừng mực, "không phép tắc với đàn chị trong nghề". Việc cười đùa, không để ý đến những khách mời xung quanh của Lan Ngọc và các đồng nghiệp cũng bị nhận xét "mất lịch sự".

Thủy Tiên lên tiếng về việc bị đàn em hất tóc vào mặt, lườm nguýt phải bỏ đi
Nữ ca sĩ bỏ đi ngay sau đó. 

Nói về điều này, Thủy Tiên cho biết mình rời đi vì không muốn lọt vào khung hình của đồng nghiệp chứ không phải do bực tức. Cô kể lại: "Chỗ ngồi được xếp sát nhau, trong khi truyền thông tác nghiệp liên tục. Bạn photo của tôi thấy ngồi vậy chụp không tiện nên có nói nhỏ vào tai, nói tôi ra ngoài khu vực sân khấu chụp hình.

Hơn nữa, ghế xếp sát quá, tôi sợ mình tiếp tục ngồi sẽ ảnh hưởng đến góc chụp của các ngôi sao bên cạnh. Bản thân mà lọt vô hình của họ trông cũng rất vô duyên nên tôi quyết định đứng lên để đi ra ngoài".

Thủy Tiên lên tiếng về việc bị đàn em hất tóc vào mặt, lườm nguýt phải bỏ đi
Thủy Tiên giải thích cô đứng dậy do ghế ngồi xếp quá sát và về sớm vì mệt.

Nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh: "Do trước đó tôi quay hình từ sáng tới chiều, phải nhảy vũ đạo liên tục nên có thấm mệt. Đến nơi đông người, việc đứng và ngồi lâu quá khiến tôi choáng váng. Sợ sức khỏe không đảm bảo khi lưu lại quá lâu nên tôi quyết định về sớm hơn dự kiến. Không có chuyện tôi bỏ về vì đàn em chen chỗ, lườm nguýt như tin đồn".

"Hơn nữa, ghế xếp sát quá, tôi sợ mình lọt vô khung hình của các ngôi sao bên cạnh thì cũng rất vô duyên nên tôi quyết định đứng lên", nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước đó, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc cũng giải thích: "Hình như có chút hiểu lầm. Rõ ràng trong clip, anh Lê Huy lại nói nhỏ vào tai chị Thủy Tiên rồi chị đứng dậy ra ngoài. Bản thân mình cũng đã gọi cho anh Huy để xác minh và anh cũng confirm là anh nhắn chị Tiên ra ngoài chụp thêm ảnh. Chắc là do góc quay nên mới xảy ra sự hiểu lầm này!".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN