Chủ nhật, 12/07/2020 | 00:49
RSS

Thương Thủy Tiên nấu nướng vất vả, Công Vinh ‘đòi’ cưới vợ bé

Thứ tư, 13/02/2019, 12:01 (GMT+7)

Thương Thủy Tiên ngày Tết đi làm về phải cặm cụi nấu nướng vất vả, Công Vinh đòi cưới vợ bé khiến fan bật cười.

Thương Thủy Tiên nấu nướng vất vả, Công Vinh đòi cưới vợ bé
Thương Thủy Tiên nấu nướng vất vả, Công Vinh đòi cưới vợ bé

Mới đây trên trang cá nhân, Công Vinh đã chia sẻ một vài hình ảnh bà xã Thủy Tiên đang lụi cụi nấu ăn trong bếp. Diện trang phục giản dị, nữ ca sỹ xinh đẹp trông vẫn gợi cảm và toát lên hình ảnh hiền thục nữ tính.

Vì đây không phải lần đầu vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên chia sẻ ảnh đời thường nên fan không bất ngờ. Tuy nhiên, dòng tâm sự của cựu tuyển thủ quốc gia mới gây chú ý hơn cả.

Theo đó, Công Vinh tâm sự "nỗi khủng hoảng" vì thiếu vắng người giúp việc trong gia đình - câu chuyện nhiều người ở thành thị gặp phải mỗi dịp Tết đến. Lúc này, Thủy Tiên đích thân vào bếp, phục vụ chồng con rồi lại quay ra dọn dẹp nhà cửa. 

Thấy vợ vất vả, Công Vinh nảy ra ý định... cưới thêm vợ bé để giúp Thủy Tiên làm việc nhà. Anh hài hước: "Tết nhất, giúp việc về quê. Vợ vừa đi làm về là lại loay hoay một mình nấu nướng tẩm bổ cho 2 ba con rồi dọn dẹp, lau chùi nhà cửa.

Thấy vợ cực quá chồng thương và xót lắm, nhiều lúc muốn lấy thêm vợ bé về để cho vợ đỡ vất vả nhưng không dám nói ra sợ bị đánh í". 

Thương Thủy Tiên nấu nướng vất vả, Công Vinh đòi cưới vợ bé

Chia sẻ của Công Vinh khiến nhiều fan bật cười thích thú nhưng cũng có một vài người tỏ ra không hài lòng với cách bông đùa này vì "lý do không thuyết phục".


Xem thêm: Ngọc Trinh ngả lòng Vũ Khắc Tiệp vì đồng hồ bạc tỉ

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN