Thứ ba, 21/05/2024 | 06:51
RSS

Thương hiệu bất động sản cao cấp toàn cầu đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Thứ ba, 21/05/2024, 06:50 (GMT+7)

Christie’s International Real Estate gia nhập thị trường Việt Nam, thông qua sự hợp tác với S&S Group. Đây sẽ là thương hiệu bất động sản cao cấp toàn cầu đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, hoạt động dưới tên S&S Christie’s International Real Estate.

Vừa qua, Tập đoàn Christie’s International Real Estate chính thức thông báo mở rộng thị trường sang Việt Nam, hoạt động dưới tên S&S Christie’s International Real Estate. Với sự ra mắt này, thương hiệu Christie’s International Real Estate sẽ trở thành thương hiệu bất động sản cao cấp toàn cầu đầu tiên sở hữu văn phòng tại Việt Nam.

Văn phòng đại diện của S&S Christie’s International Real Estate sẽ được khai trương vào đầu tháng 6 tại khách sạn Saigon Hilton, một trong những khách sạn cao cấp nhất ở TP.HCM và cũng là nơi tọa lạc của đại lý Lamborghini vận hành bởi S&S Group.

Thương hiệu bất động sản cao cấp toàn cầu đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

S&S Christie’s International Real Estate sẽ là thương hiệu bất động sản cao cấp toàn cầu đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Bà Sassy Nguyễn, Giám đốc bộ phận Globetrotte, chuyên đại diện khách hàng Việt Nam giao dịch bất động sản nước ngoài cho biết, S&S Christie’s International Real Estate cũng đang có kế hoạch mở rộng văn phòng đến thủ đô Hà Nội trong tương lai gần.

Là một chi nhánh của Christie’s International Real Estate, S&S Christe’s International Real Estate sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam và quốc tế cơ hội tiếp cận gần hơn mạng lưới cao cấp toàn cầu của thương hiệu, hiện đã có chi nhánh trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Theo bà Helena Moyas de Forton, Giám đốc điều hành khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) và kiêm nhiệm thị trường Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) của Christie’s International Real Estate, việc mở rộng phạm vi hoạt động ở khu vực APAC là một bước đi thiết yếu đối với mạng lưới bất động sản cao cấp Christie’s và chính kinh nghiệm cũng như những kết nối lâu năm của Sassy Nguyễn và Sam Vũ trong thị trường siêu sang ở Đông Nam Á sẽ cùng thương hiệu bứt phá trong khu vực thông qua lần hợp tác này.

“Sở hữu nền di sản văn hóa đa dạng và tiềm năng phát triển đáng kinh ngạc đối với ngành hàng cao cấp, Việt Nam đã nằm trong tầm ngắm của chúng tôi từ rất lâu. Chúng tôi rất vui vì cuối cùng cũng đã tìm được đối tác phù hợp là S&S, một công ty gặt hái được nhiều thành công và có sự am hiểu sâu sắc về thị trường siêu sang tại Việt Nam.” – Bà Helena Moyas de Forton chia sẻ thêm.

Thị trường bất động sản Việt Nam đã liên tục tăng trưởng mạnh trong suốt thập kỷ qua, nhờ vào nền kinh tế ổn định, sản xuất tăng trưởng và ngành nông nghiệp vững mạnh – Việt Nam là một trong những nhà xuất khẩu gạo và cà phê lớn nhất thế giới. Một loạt những thương hiệu uy tín quốc tế cũng đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam như Samsung, Procter & Gamble, Unilever, Microsoft và Honda.

Bên cạnh sự gia tăng người lao động kỹ thuật cao, người nhập cư đến từ nước ngoài, chủ yếu đến từ các nước châu Á bao gồm Trung Quốc Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Nhật Bản đến Việt Nam mua và đầu tư bất động sản, số lượng người Việt sở hữu tài sản ròng cao muốn đầu tư bất động sản ở nước ngoài cũng tăng mạnh.

S&S Christie’s International Real Estate sẽ phục vụ nhóm khách hàng muốn đầu tư vào bất động sản trên khắp thế giới, đặc biệt tại các thị trường mục tiêu London, Paris, Dubai, Úc và Mỹ.

Bà Sassy Nguyễn chia sẻ: “Chúng tôi thật sự rất vinh dự khi được mang Christe’s International Real Estate về Việt Nam trong thời điểm phân khúc thị trường ngành hàng cao cấp của Việt Nam ngày càng sôi động. Việc ra mắt chi nhánh Christe’s International Real Estate ở Việt Nam chính là sự tự tin và là tín hiệu cho những người mua và nhà đầu tư hạng sang trên toàn thế giới rằng thị trường của chúng tôi đang phát triển và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.”

Christe’s International Real Estate được thành lập từ công ty đấu giá huyền thoại Christie’s, là cái nôi tập trung của những nhà sưu tầm nghệ thuật và giới thượng lưu toàn cầu từ năm 1766. Christe’s International Real Estate luôn giữ mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với công ty Christe’s, tạo ra sự phối hợp độc đáo giữa thế giới bất động sản thượng lưu, các tác phẩm nghệ thuật và hàng hóa cao cấp.

Nguyên Trang
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại