Thứ tư, 29/06/2022 | 08:32
RSS

Thuê sát thủ giết hai thiếu niên hàng xóm vì quá ồn ào

Thứ bảy, 10/03/2018, 20:40 (GMT+7)

Người đàn ông đã yêu cầu “sát thủ” thủ tiêu 2 thiếu niên sống trong tòa nhà vì họ thường xuyên “làm ầm ĩ”.

Joel ‘Rick’ Rosquette bị bắt hôm 6/3 và đối mặt với 3 cáo buộc thuê sát thủ giết người với tổng hình phạt là 30 năm tù nếu bị kết án. Theo giới chức liên bang, Rosquette sử dụng hết sạch 200 USD trong tài khoản ngân hàng để thanh toán tiền thuê “sát thủ” giết hai thanh niên trong cùng tòa nhà vì họ “thường xuyên gây ồn ào”.

Nhưng vì thiếu tiền, Rosquette quyết định đề nghị “sát thủ”, vốn là đặc vụ chìm của Cục Điều tra Liên bang (FBI), giết luôn một nhân viên trạm xăng quận Staten Island hòng cướp 12.000 USD.


Trả 10.000 USD cho “sát thủ” để giết quản lý của tòa nhà và cả hàng xóm. Ảnh minh họa

Rosquette lần đầu tiên liên lạc với đặc vụ chìm của FBI từ tháng 5/2017 và hỏi có biết ai có thể “chăm sóc” (thủ tiêu) một người ở cùng tòa nhà của ông ta hay không, theo Daily Mail.

Tháng 6, Rosquette nói sẽ trả 10.000 USD cho “sát thủ” để giết quản lý của tòa nhà vì người này cho phép tổ chức tiệc tùng gây ồn ào.

Sau đó, Rosquette đổi ý và yêu cầu “sát thủ” thủ tiêu 2 thiếu niên sống trong tòa nhà vì họ thường xuyên “làm ầm ĩ”. Tuy nhiên, do thiếu tiền thanh toán nên Rosquette đề nghị “sát thủ” giết luôn nhân viên một trạm xăng gần đó để cướp tiền.
 
Nếu bị kết tội, cựu hướng dẫn viên du lịch sẽ lĩnh tối đa 30 năm tù giam.
 


Xem thêm: Nhan sắc triệu người tò mò của vợ Thủ tướng Canada đẹp trai nhất thế giới

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN