Thứ ba, 28/09/2021 | 23:52
RSS

Thực hư chuyện các nghệ sĩ đóng Táo quân 2020

Thứ sáu, 13/09/2019, 20:49 (GMT+7)

Theo như poster, trong chương trình Táo quân này sẽ diễn ra vào tối 28/9 tại Praha.

Thực hư chuyện các nghệ sĩ đóng Táo quân 2020
Hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện Táo quân để lưu diễn Châu Âu.

Trên trang cá nhân, diễn viên hài Vân Dung gây chú ý khi đăng tải loạt hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc thân thiết cùng các đồng nghiệp như Công Lý Xuân Bắc, Quang Thắng, Quốc Khánh… 

Trong ảnh, các nghệ sĩ thoải mái cười đùa, trò chuyện cùng nhau. Vân Dung viết đầy ẩn ý: “Khán giả trong nước không ngừng thắc mắc sao năm nay các Táo lại tự tập sớm đến như vậy. Táo vi hành châu Âu".

Thực hư chuyện các nghệ sĩ đóng Táo quân 2020

Loạt hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Việc các gương mặt kỳ cựu từng làm nên thương hiệu của Táo quân hội ngộ cùng nhau kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý của Vân Dung khiến nhiều người “đoán già đoán non" rằng các nghệ sĩ đang chuẩn bị cho Táo quân 2020. 

Tuy nhiên thực tế, đây không phải hình ảnh các Táo tập luyện cho Táo quân 2020. Theo như chia sẻ phía đại diện truyền thông VTV thì đây là buổi tập của các Táo chuẩn bị lưu diễn bên châu Âu.  "Không phải version các anh vẫn xem vào đêm giao thừa hàng năm đâu. Đây là một bản khác hẳn, khi bộ sậu thiên đình sang hẳn châu Âu vi hành, thăm thú tình hình và nghe các Táo báo cáo về cuộc sống cả bà con kiều bào bên đó. Chỉ có 1 đêm duy nhất 28/9 ở Prague ", đại diện này cho biết.


Poster chương trình Táo Quân lưu diễn ở Châu Âu.

Theo như poster, trong chương trình sẽ có sự xuất hiện của MC Thảo Vân Nhân Phúc Vinh, Quốc Khánh, Tự Long, Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Duy Nam, Trung Ruồi. Đêm diễn này sẽ diễn ra vào tối 28/9 tại Praha.

Trao đổi với PV, diễn viên Trung Ruồi cho biết anh đã được triệu tập đến cùng ekip buổi đầu tiên. "Tôi đang đi công tác trong Sài Gòn nên hiện chưa biết thông tin nhiều về chương trình này".

Diễn viên Duy Nam cũng tiết lộ đang tập luyện Táo quân, tuy nhiên anh chưa thể tiết lộ thông tin.

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân được coi là chương trình thường niên và là chương trình không thể thiếu của khán giả  cả nước vào đêm 30 Tết.  "Táo Quân - Gặp nhau cuối năm" được phát sóng số đầu tiên trên VTV vào năm 2003, cho tới nay Táo Quân đã trải qua 15 mùa phát sóng. Chương trình được xây dựng dựa trên truyền thuyết vào dịp cuối năm ông Táo sẽ chầu trời để báo cáo Ngọc Hoàng về những việc đã xảy ra trong suốt một năm.

Thông qua những nhân vật như "Táo giáo dục", "Táo y tế", "Táo giao thông",... chương trình cũng lồng ghép những tình tiết gây cười nhằm phản ánh, trào phúng hài hước về những vấn đề nổi cộm của xã hội

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN