Thứ tư, 22/05/2024 | 15:03
RSS

Thực hiện chế độ giảm cân, nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đột ngột qua đời ở tuổi 27

Thứ sáu, 09/02/2018, 15:36 (GMT+7)

Nam ca sĩ Hàn Quốc Kim Han Il đột ngột qua đời ở tuổi 27 khiến dư luận Hàn Quốc bàng hoàng.

Ngày 7/2, công ty quản lý của nam ca sĩ Kim Han Il làm người hâm mộ ngỡ ngàng khi cập nhật trên Weibo (mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc) về sự ra đi của anh: “Vào ngày 6/2, Kim Han Il đã qua đời bởi một căn bệnh đột ngột ở đảo Jeju (Hàn Quốc). Chúng tôi cảm thấy vô cùng buồn bã và thương tiếc khi thông báo tin tức bất ngờ lẫn đau thương này. Anh ấy là một người tài năng, vui vẻ, tốt bụng, tràn đầy sức sống và yêu âm nhạc. Gia đình và bạn bè của Kim Han Il đang rất đau buồn. Chúng tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ tiếp tục hạnh phúc với âm nhạc của mình trong một thế giới khác. Xin hãy an nghỉ, Kim Han Il yêu dấu của chúng ta”.


Kim Han Il đã qua đời khi mới 27 tuổi.

Mặc dù vậy, nguyên nhân về cái chết của Kim Han II không được tiết lộ làm nhiều người thắc mắc. Một số trang tin Trung Quốc tiết lộ lý do dẫn đến sự ra đi của nam ca sĩ có thể do thời gian dài thực hiện chế độ giảm cân, dẫn đến chứng biếng ăn, thiếu sắt và thiếu máu trầm trọng.

Kim Han Il (nghệ danh Jack Kim) là một ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc có tiếng tại Trung Quốc. Sau khi trở thành quán quân ngoại quốc đầu tiên của một cuộc thi ca hát ở Trung Quốc, anh hoạt động tại thị trường Hoa ngữ một cách mạnh mẽ với các sản phẩm âm nhạc và phim ảnh. Anh còn gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Abnormal Summit bản Trung.

Dĩ An
Theo Đời sống Plus/GĐVN