Thứ tư, 27/05/2020 | 09:43
RSS

Thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân vụ thi thể trên nóc ô tô

12-05-2020 13:54:11

Liên quan đến vụ việc thi thể người đàn ông trên nóc ô tô, nghi rơi từ toà nhà cao tầng, cơ quan chức năng đã phát hiện thư tuyệt mệnh của ông này.

Liên quan đến vụ việc thi thể người đàn ông trên nóc ô tô, nghi rơi từ toà nhà cao tầng sáng 12/5 lãnh đạo Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho Tổ quốc biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Nạn nhân là cư dân trên địa bàn, nhiều khả năng rơi từ tầng 18 xuống vì tại khu vực này phát hiện một chiếc ván gỗ bắc ra phía ngoài. Đặc biệt, quá trình điều tra, công an phát hiện một lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân gửi lại cho người thân có nói về vấn đề nợ nần.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân đã có mặt, đề nghị không giám định tử thi và đang làm các thủ tục nhận thi thể về tổ chức tang lễ.

Thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân vụ thi thể trên nóc ô tô

Thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân vụ thi thể trên nóc ô tô
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tổ quốc

Trước đó, theo Saostar, khoảng 7 giờ cùng ngày người dân sống tại khu đô thị Nam Thăng Long thấy 1 người đàn ông nằm trên nóc xe khách đang dừng đỗ trong khu vực khu đô thị.

Tiến lại gần kiểm kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện người này đã tử vong. Nhận được thông tin, Công an phường Phú Thượng đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an quận Tây Hồ để tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa. Nóc xe khách bị móp méo, hư hỏng nặng do nạn nhân rơi từ cao xuống, lực tác động lớn.

Gần đây, một vụ người rơi từ chung cư xuống cũng xảy ra. Bảo vệ tòa nhà CT10B khu đô thị Đại Thanh cho biết, vào khoảng 7h30 sáng 4/5, nhiều người cùng nghe tiếng động mạnh và nhìn thấy nam thanh niên rơi từ trên cao xuống mặt sân.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, người dân tại toà nhà CT10B khu đô thị Đại Thanh (huyện Thanh Trì, Hà Nội) nghe thấy tiếng động mạnh phát ra phía trước sảnh tòa nhà, liền chạy tới kiểm tra và bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên nằm bất động trên nền đất.

Xác định nạn nhân đã tử vong, người dân đã thông báo tới chính quyền địa phương. Bảo vệ tòa nhà cho biết, sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra toà nhà thì phát hiện tại ban công tầng 32 của tòa nhà CT10B có 1 chiếc điện thoại, nghi là điện thoại của nạn nhân.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN