Thứ tư, 19/02/2020 | 21:42
RSS

Thu Thủy quán quân Sao Mai 2017 tung MV “Cứ để em ăn” trước thềm năm mới

14-02-2018 08:00:23

Quán quân Sao Mai nhạc nhẹ 2017 Thu Thủy đã tung MV “Cứ để em ăn”. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô sau ngôi vị Quán quân để gửi đến khán giả.

Thu Thủy quán quân sao mai 2017 tung MV Cứ để em ăn trước thềm năm mới
Thu Thủy quán quân Sao Mai 2017 tung MV Cứ để em ăn trước thềm năm mới

Mới đây, Quán quân Sao Mai nhạc nhẹ 2017 Thu Thủy đã tung MV “Cứ để em ăn”. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô sau ngôi vị Quán quân để gửi đến khán giả vừa là lời tri ân đến những yêu thương của khán giả dành cho mình, vừa là món quà âm nhạc đầu tay đánh dấu sự trưởng thành của Thu Thủy.

Chia sẻ với PV, Thu Thủy cho biết, để chọn lựa ca khúc làm sản phẩm đầu tay của mình, người đẹp tiết lộ cô đã quyết định và nhờ Hoàng Hồng Ngọc (Quán quân Sao Mai 2015) viết lời bài hát về chủ đề ăn uống ngày Tết. Bởi vậy những giai điệu vui nhộn được vang lên trong MV.

Thông điệp của MV muốn gửi gắm đến các cô gái hãy ăn thỏa thíc trong dịp Tết đừng lo béo
Thông điệp của MV muốn gửi gắm đến các cô gái hãy ăn thỏa thíc trong dịp Tết đừng lo béo

Dù chỉ làm sản phẩm online nhưng Thu Thủy xác định đây là "đứa con" đầu tiên của bản thân, đánh dấu sự trưởng thành và bước đi mới của Thu Thủy trong con đường âm nhạc nên cô đã chuẩn bị chu đáo.

Cô cùng với đạo diên trẻ Việt Đặng và toàn ekip đã cho tái hiện lại hình ảnh cô gái cùng bạn trai về quây quần bên gia đình, được ăn thỏa thích những món ăn mẹ nấu ngày Tết mà vẫn không lo sợ béo.


MV Cứ để em ăn.

MV "Cứ để em ăn" thể hiện sự tươi tắn, hóm hính, đậm chất xuân. Khi thực hiện MV này, cô chỉ mong muốn mang đến cho khán giả hay và trau truốt nhất, còn khán giả sẽ có cái nhìn khách quan. Thu Thủy cũng mong rằng thu MV đầu tay của mình sẽ được mọi người yêu thương, đón nhận.

Thu Thủy cùng ekip thực hiện MV
Thu Thủy cùng ekip thực hiện MV

"Từ trước đến giờ Thủy hay bị ốm, gầy nhom lúc nào cũng tư tưởng ăn ít để giữ dáng. Sau đó, từ 47kg Thủy đã tăng lên 52 kg, bản thân thấy khá thoải mái và lúc nào cũng thèm ăn, thích ăn nên Thủy đã nhờ Hoàng Hồng Ngọc viết cho Thủy bài hát này", Thu Thủy tâm sự.

Trong MV nhiều diễn viên quần chúng đã mang lại không khí những ngày cuối năm với những món ăn quây quần bên gia đình, người thân đầm ấm, sum vầy. MV toát lên sự tươi tắn, rạng ngời với những hình ảnh đậm chất ngày Tết cổ truyền.

Nội dung MV kể về cô gái dẫn bạn trai về nhà ăn Tết, tuy nhiên bên những đồ ăn do mẹ nấu cô gái không thể cưỡng lại được nên đã ăn "thả ga". Chính không khí ngày Tết, sự náo nức của những ngày cuối năm đã tạo nên khung cảnh tươi vui, nhộn nhịp. 

Thực hiện MV cô muốn tri ân khán giả và chào đón năm mới
Thực hiện MV cô muốn tri ân khán giả và chào đón năm mới

Qua MV, Thu Thủy cũng muốn gửi gắm thông điệp tới các chị em: "Tết là dành thời gian cho sự sum vầy bên gia đình, được ăn những món ăn mẹ nấu nên không cần phải giữ dáng mà hãy ăn nhiệt tình, sức khỏe vẫn là quan trọng nhất" gửi đến khán giả trong dịp đầu năm mới.

Nói về thời gian thực hiện MV Thu Thủy cho biết, từ lúc lên ý tưởng, viết lời bài hát và thực hiện quay MV hoàn thiện cô mất khoảng 1 tuần. Tuy thời gian khá gấp, nhưng MV vẫn đảm bảo được nội dung.

Thu Thủy Quán quân Sao Mai 2017
Thu Thủy Quán quân Sao Mai 2017

Khi được hỏi khó khăn khi thực hiện MV "Cứ để em ăn" Thu Thủy cười nói: "Khó khăn lớn nhất của mình là trong lúc quay rất đói, mâm cơm đặt trước mặt mà lại không được ăn thoải mái vì đang phải diễn".

Ngoài ra, Thu Thủy cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hồng Ngọc - Quán quân Sao Mai năm 2015, đạo diễn trẻ Việt Đặng và toàn bộ ekip thực hiện MV đã giúp cô toàn thiện tác phẩm đầu tay để gửi đến khán giả trước thềm năm mới.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN