Thứ sáu, 21/02/2020 | 00:20
RSS

Chàng trai kẹo kéo Mạnh Nguyên đăng quang Quán quân Solo cùng Bolero 2017

13-02-2018 12:26:05

Với giọng hát mùi mẫn, đầy cảm xúc và một phong cách riêng không lẫn với ai Mạnh Nguyên đã đăng quang Quán quân Solo cùng Bolero 2017.

Đêm Chung kết xếp hạng của Solo cùng Bolero 2017 vừa diễn ra đầy hấp dẫn, bất ngờ vào tối 12/2/2018, thu hút khá đông khán giả đến trường quay trực tiếp của chương trình dù diễn ra vào thời gian cận Tết.

Có thể nói đây là đêm Chung kết thú vị nhất trong suốt 4 mùa của Solo cùng Bolero, bởi lần đầu tiên 3 thí sinh vào Chung kết đều là nam và cả 3 đều có giọng hát đầy nội lực, ngoại hình sáng sân khấu, là những nhân tố mới đầy hứa hẹn cho thị trường ca nhạc bolero.

Chàng trai kẹo kéo Mạnh Nguyên đạt Quán quân Solo cùng Bolero 2

Về giọng hát, cả ba khá ngang tài ngang sức và đều có thế mạnh riêng của mình. Tuy nhiên, Quán Quân chỉ có một và danh hiệu cao quý này đã thuộc về chàng trai bán kẹo kéo đường phố Mạnh Nguyên – người sở hữu giọng hát mùi mẫn, đầy cảm xúc và một phong cách riêng không lẫn với ai. Phần thưởng dành cho tân Quán quân Solo cùng Bolero là 200 triệu đồng tiền mặt.

Á quân 1 đã thuộc về chàng tài xế đến từ Hà Tĩnh Thiên Bảo – người sở hữu kỹ thuật ca hát vững vàng lẫn bản lĩnh sân khấu, với phần thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Chàng trai kẹo kéo Mạnh Nguyên đạt Quán quân Solo cùng Bolero 22

Mặc dù chỉ giành được danh hiệu Á quân 2 nhưng anh nhân viên văn phòng đến từ Tiền Giang Nguyên Trung đã có đêm thi ấn tượng, tỏa sáng và bứt phá. Phần thưởng dành cho Nguyên Trung là 30 triệu đồng

 Kết quả của đêm thi đã được quyết định bởi 3 giám khảo nổi tiếng là ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh vàMỹ Huyền.


Top 3 nam thí sinh - thử thách liên hoàn đấu 7 ca khúc

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN