Thứ bảy, 27/11/2021 | 21:47
RSS

Thủ môn Văn Toản chấn thương vai, HLV Park gọi người lên thay thế

Thứ ba, 09/11/2021, 07:12 (GMT+7)

Trong buổi tập mới nhất của tuyển Việt Nam, thủ thành Văn Toản không tham dự do bị tái phát chấn thương vai.

Chiều ngày 8/11, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia ngày 11 và 16/11.

Đáng chú ý trong buổi tập vắng mặt thủ môn Nguyễn Văn Toản khi thủ môn này tái phát chấn thương vai. Thủ môn của Hải Phòng bị chấn thương vai từ trận gặp tuyển Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tại UAE, anh đã được bác sĩ của U23 Việt Nam đưa đi khám và được xác định không quá nghiêm trọng nên đã bắt chính cả 2 trận tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Tuy nhiên, sau buổi tập ngày 6/11 thủ môn sinh năm 1999 tái phát chấn thương và cần thời gian để phục hồi. HLV Park Hang Seo đã lập tức bổ sung thủ môn Quan Văn Chuẩn lên đội tuyển để tập luyện với các đàn anh.

Thủ môn Văn Toản chấn thương vai
Thủ môn Văn Toản bất ngờ tái phát chấn thương vai 

Văn Toản sinh năm 1999. Anh từng bắt chính trận thua 1-3 trước Oman khi Tấn Trường bị thương. Sau đó, anh dự hai trận vòng loại U23 châu Á 2022 trước U23 Đài Loan (Trung Quốc) và U23 Myanmar.

Với sự có mặt của Văn Chuẩn, tuyển Việt Nam duy trì số lượng 34 cầu thủ, trong đó có 4 thủ môn. HLV Nguyễn Thế Anh là người phụ trách công tác huấn luyện thủ môn ở cấp đội tuyển quốc gia lúc này.

Sự vắng mặt đáng tiếc nhất trong khung gỗ có lẽ là cái tên Đặng Văn Lâm. Anh bị trật khớp vai khi tập cùng CLB Cerezo Osaka và phải phẫu thuật sau đó. Lâm đã trở về Nga để dưỡng thương.

Với các cầu thủ còn lại, sau khi khởi động và tập thể lực. Ban huấn luyện cho toàn đội tập chuyền bóng kết hợp chạy chỗ. Cùng với đó, BHL cũng chú trọng tập chống bóng bổng cho học trò.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại