Thứ tư, 22/09/2021 | 03:36
RSS

Thử độ xịn của áo giáp chống dao, thanh niên tự đâm chết chính mình

Thứ tư, 20/06/2018, 07:41 (GMT+7)

Chiếc áo giáp nhanh chóng cho thấy hiệu quả không như quảng cáo sau khi chàng trai tự đâm vào mình lập tức bị thương nặng ở ngực và tử vong trên đường đến bệnh viện.

Các báo địa phương đưa tin, Easton, thanh niên 22 tuổi chết thảm do nghịch "áo giáp chống dao đâm" mới mua. Trước đó, anh nói với bạn bè rằng chiếc giáp này có khả năng chống được dao. Anh ta quyết định thử nó trong nhà bếp của một người bạn.

"Khi ở trong bếp, cậu ta cầm dao để chứng minh rằng chiếc áo giáp có khả năng chống dao đâm, nhưng buồn thay, nó chẳng chống được cái gì cả", nhân viên điều tra trả lời tại phiên tòa thụ lí vụ án này.

Sau khi điều tra xong, chính quyền địa phương cũng xác nhận rằng vết thương là do nạn nhân tự tạo ra, không ai bị bắt hay bị buộc tội trong tai nạn này. 

Nếu đã xem vài phần phim về nhân vật Batman, hẳn nhiều người sẽ biết áo giáp có thể chống được đạn nhưng đôi khi lại không chống được vết dao đâm. Điều này hoàn toàn có cơ sở khoa học hẳn hoi!

Thử độ xịn của áo giáp chống dao, thanh niên tự đâm chết chính mình
Chân dung Easton. Ảnh: Gazettelive

Gia đình của Easton đang trải qua một quãng thời gian rất khó khăn. Mẹ của Easton nói rằng mình không thể tin nổi Jordan lại vô tình hại bản thân đến vậy, quá liều lĩnh và không giống con người thường ngày của cậu. 

Sau cuộc điều tra, chính quyền địa phương xác nhận nạn nhân đã ngộ sát. Không có bất kỳ vụ bắt giữ hay cáo buộc nào phát sinh. 

Hiện vẫn chưa có thông tin về chiếc áo mà Easton mặc để thử nghiệm, hay vì lý do gì mà thanh niên này lại tự tin nghĩ rằng chiếc áo thực sự có tác dụng.

"Trong trường hợp bạn nghĩ mình thực sự có một chiếc áo chống dao, chống đạn hay bất kỳ thứ gì, hãy cởi nó ra để thử", BGR đưa ra lời khuyên.


Xem thêm: U19 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng tại Trung Quốc

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN