Thứ hai, 03/08/2020 | 16:25
RSS

Thông tin mới nhất vụ thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8

Thứ sáu, 21/12/2018, 20:06 (GMT+7)

Phòng GD-ĐT huyện Đức Cơ đã tiết lộ thông tin liên quan đến vụ thầy giáo thể dục trường THCS Phan Bội Châu bị tố Hiếp dâm nữ sinh lớp 8.

Thông tin bất ngờ vụ thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8
Hồ Trọng Đăng bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8 khi hỏi đường. Ảnh: Infonet, Lao Động.

Ngày 21/12, Phòng GD-ĐT huyện Đức Cơ đã có báo cáo về việc Hồ Trọng Đăng, giáo viên thể dục Trường THCS Phan Bội Châu có hành vi "Dâm ô học sinh". Nạn nhân là em N.T.L. (học sinh lớp 8, trường THCS Trần Hiền, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai).

Người lao động thông tin, theo báo cáo của Phòng GD-ĐT huyện Đức Cơ, chiều 19/12, hôm xảy ra sự việc, chi bộ Trường THCS Phan Bội Châu tổ chức họp đánh giá cuối năm và tổ chức liên hoan. Tuy nhiên trong báo cáo cũng không nói rõ là buổi liên hoan có dùng rượu bia hay không.

Sau khi tiệc liên hoan kết thúc,trên đường về nhà, Đăng "nhờ" em L., lên xe máy dẫn đường vào Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ và xẩy ra sự việc Đăng bị gia đình em L. tố cáo có hành vi dâm ô với em này.

Liên quan đến sự việc này, Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã có công văn khẩn đến Sở GD & ĐT tỉnh Gia Lai yêu cầu kiểm tra, xác minh, phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo nói trên (nếu có).

Đồng thời chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ các quy định về đạo đức nhà giáo, về phòng chống bạo lực học dường và các quy định khác Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành.

Trước đó, Tuổi trẻ thông tin, khoảng 18h ngày 19/12, L. đang ngồi chơi trước nhà thì Đăng đi xe máy màu đỏ, bịt khẩu trang tới hỏi đường đến Bệnh viện huyện Đức Cơ. Tiếp đó, đối tượng này nhờ em ngồi lên xe để chở đến bệnh viện rồi sẽ chở về. Tuy nhiên, khoảng 1 tiếng sau, vẫn không thấy em L. về nên gia đình đã đến công an huyện trình báo em này bị mất tích.

Đến khoảng hơn 19h cùng ngày, Đăng chở L. về nhà. Lúc này, L. kể bị đối tượng Đăng chở đến bãi sau bệnh viện huyện đe dọa, dùng tay đè em xuống đất và thực hiện hành vi cưỡng bức. Ngay sau đó, gia đình cháu L. đã giữ đối tượng Đăng và trình báo cơ quan công an đến làm việc.

Nhận thông tin, Công an đã mời ông Đăng về trụ sở để lấy lời khai. Tại cơ quan điều tra, bước đầu, đối tượng Đăng đã khai nhận có hành vi Dâm ô với cháu L.


Xem thêm: Hiếp dâm vợ bạn rồi ngồi tâm sự và xin số điện thoại

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN