Thứ hai, 17/06/2024 | 12:02
RSS

Thông tin mới nhất vụ CSGT rút súng tự vệ bị vây ở Bến Tre

Thứ bảy, 16/09/2017, 08:56 (GMT+7)

Cơ quan chức năng Công an Bình Đại (Bến Tre) đã mời hai đối tượng có liên quan đến làm việc về clip CSGT rút súng khi bị vây trong lúc xử lý tai nạn giao thông.

CSGT rút súng tự vệ

CSGT rút súng ra tự vệ khi đang xử lý vi phạm giao thông Ảnh SGGP

Liên quan đến vụ việc công an rút súng tự vệ, theo đó, vào chiều ngày 15/9, công an huyện Bình Đại đã mời đối với Trương Văn Đời, SN 1993 (người điều khiển xe) và Trần Thị Cẩm Tú, SN 1998 (ngồi sau xe). 

Theo SGGP đưa tin, Đời khai nhận lý do không chấp hành yêu cầu kiểm tra của lực lượng CSGT là do bản thân không có giấy phép lái xe, xe không có gương chiếu hậu bên trái, xe này mượn của người khác; đồng thời có sử dụng rượu bia và trước đó 4 ngày có sử dụng chất ma túy. Khi cơ quan công an tiến hành test kiểm tra ma túy, kết quả dương tính với chất ma túy. Công an xã Thạnh Phước đã lập hồ sơ xử phạt đối tượng hành vi sử dụng trái phép chất ma túy với số tiền 750.000 đồng.

Riêng Trần Thị Cẩm Tú, thường trú ấp Giồng Sầm (xã Bình Thới, huyện Bình Đại) là người do Đời chở theo sau, có hành vi quay phim vụ việc nêu trên.

Qua làm việc, Tú thừa nhận hành vi quay phim vụ việc nêu trên và đưa lên tài khoản Facebook “Buoc lac” (tài khoản Facebook của Trương Văn Đời nhưng Đời và Tú sử dụng chung), báo GDTĐ đưa tin.

Trước đó, vào 14/9, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một CSGT đang ẩu đả với một số thanh niên.

Theo nội dung clip đăng tải, trong lúc 1 CSGT tiến hành thu giữ xe, nam thanh niên được cho là chủ chiếc xe đã giằng co để giữ xe lại. Đồng thời, xung quanh có nhiều nam thanh niên khác đứng gây áp lực với lực lượng làm nhiệm vụ.

Trong lúc giằng co, 1 nam thanh niên đã làm một CSGT ngã. Khi đứng dậy, CSGT cởi mũ bảo hiểm và bất ngờ rút súng, lên đạn, chĩa về phía thanh niên.

 

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN