Thứ sáu, 14/06/2024 | 19:48
RSS

Thông tin mới nhất về Tuấn Anh, hai tài năng ĐNA thi đỗ vào lò La Masia

Thứ ba, 18/07/2017, 14:32 (GMT+7)

Cập nhật thông tin mới nhất về tiền vệ Tuấn Anh, hai tài năng ĐNA thi đỗ vào lò La Masia của Tây Ban Nha là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày hôm nay.

Sự kiện:

Thông tin mới nhất về tiền vệ Tuấn Anh

Chiều qua 17/7, U22 Việt Nam có trận tập thứ hai trên sân vận động Thống Nhất, nơi sẽ diễn ra vòng loại U23 châu Á, bảng I, với có sự góp mặt của U22 Việt Nam và các đối thủ Hàn Quốc, Macau, Đông Timor.

Các cầu thủ tập luyện hết sức hăng say bất chấp thời tiết không thuận lợi khi trời đổ mưa kéo dài. Ở buổi tập quạn trọng này, U22 Việt Nam thiếu vắng tiền vệ Quang Hải, do hảo thủ của Hà Nội FC gặp vấn đề không tốt về sức khỏe

Tuấn Anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Ảnh: Bóng đá

Tuấn Anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Ảnh: Bóng đá

Cũng trong buổi tập này, HLV Hữu Thắng và các cộng sự đón nhận tin cực vui bởi U22 Việt Nam đón sự trở lại của tiền vệ Tuấn Anh, trước đó "chàng nhô" không thể tiếp thu giáo án của ban huấn luyện do bị căng cơ.

Với việc đã bình phục hoàn toàn chấn thương, tiền vệ người Thái Bình chắc chắn góp mặt trong trận ra quân của U22 Việt Nam gặp Đông Timor vào tối ngày 19/7 tới, trận đấu hết sức quan trọng với cả hai đội.

Hai tài năng ĐNA thi đỗ vào lò La Masia của Tây Ban Nha

Mới đây nhất, hai tài năng trẻ của bóng đá Singapore Wayne Lim và Faizan Saikh (cùng 14 tuổi) đã thi đậu đợt tuyển chọn tài năng của lò La Masia. Cả hai cho biết mình đều có chung những thần tượng là Messi, Iniest, Xavi.

Các HLV của lò La Masia đều tỏ ra hết sức ấn tượng với khả năng chơi bóng của hai cầu thủ này và tin tưởng rằng họ sẽ trưởng thành vượt bậc nếu được đào tạo bài bản ở La Masia trong thời gian hai cầu thủ này được tập luyện tại đây.

Hai tài năng trẻ của Singapore đỗ vào lò La Masia. Ảnh: Thể thao

Hai tài năng trẻ của Singapore đỗ vào lò La Masia. Ảnh: Thể thao

Đây là lần đầu tiên những tài năng trẻ của bóng đá Đông Nam Á được tuyển chọn vào lò La Masia nổi tiếng của Tây Ban Nha, tuy vậy họ có thích nghi được với yêu cầu của học viện và được giữ lại để đào tạo tiếp hay không vẫn cần thời gian để kiểm chứng.

U21 HAGL 2 - 0 U19 Hàn Quốc. Nguồn: Ngô Hùng

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN