Thứ bảy, 04/02/2023 | 07:04
RSS

Thông tin mới nhất về hoạt động chuyển nhượng của CLB Hải Phòng

Thứ tư, 07/12/2022, 09:51 (GMT+7)

Cùng với các CLB khác, Hải Phòng đang tích cực tuyển chọn nhân lực cho mùa giải mới.

Sau cuộc làm việc với lãnh đạo mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm quyết định sẽ tiếp tục công việc trong 2 mùa giải tới. HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ với Zing: "Tôi ký hợp đồng với CLB Hải Phòng từ năm ngoái với nội dung công việc là dẫn dắt đội một trong 3 năm. Trong đó có điều khoản là cứ sau mỗi năm, đôi bên sẽ ngồi lại để thảo luận một số vấn đề".

Sau thành công cùng CLB Hải Phòng ở mùa giải 2022 với ngôi Á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa. Bởi vậy, ông được rất nhiều lời mời gọi, trong đó có cả CLB Thanh Hóa nhưng vị chiến lược gia này quyết định tiếp tục gắn bó với đội bóng đất Cảng và giúp CLB này chung phục ngôi Vương V.League.

Thông tin mới nhất về hoạt động chuyển nhượng của Hải Phòng FC
Triệu Việt Hưng tiếp tục gắn bó với Hải Phòng thêm 2 năm

Ngoài việc chia tay bộ đôi ngoại binh Rimario Gordon, Moses Oloya, CLB Hải Phòng phải trả các cầu thủ đi mượn như Châu Ngọc Quang, Đặng Văn Tới, Quang Nho về với đội bóng chủ quản. 

CLB Hải Phòng sẽ hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới từ 10/12. Đội mới chiêu mộ được những Nguyễn Hữu Sơn và cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Văn Đạt từ CLB Sài Gòn.

Hiện tại, đội bóng đất Cảng cũng đang nhắm tới Văn Trâm, Lê Tiến Anh (Bình Định), Rafaelson (tự do) và có ý định chiêu mộ tiền vệ Đức Huy khi cầu thủ này hết hợp đồng với Hà Nội FC và có ý định ra đi tìm bến đỗ mới.

Hiện Đức Huy cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của Nam Định FC và CLB Công an Hà Nội song vẫn chưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của bản thân.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại