Thứ ba, 01/12/2020 | 15:56
RSS

Thông tin bất ngờ vụ chồng đem con thơ lên Hà Nội tìm kiếm vợ ngày mùng 2 Tết

Thứ sáu, 31/01/2020, 13:42 (GMT+7)

Sau khi thông tin người chồng đem 2 con thơ từ mùng 2 Tết lên Hà Nội, người vợ bất ngờ lên tiếng.


Ông bố trẻ mang 2 con thơ lên Hà Nội tìm vợ

Liên quan đến câu chuyện ông bố Trần Đăng Hưng (32 tuổi, ở xã Tân Lễ, Hưng Hà, Thái Bình) đem con thơ (1 cháu 5 tuổi, 1 cháu 3 tuổi) lên Hà Nội tìm vợ từ mùng 2 Tết, trao đổi với PV, chị Q. (vợ của Hưng) phủ nhận mọi thông tin chồng chia sẻ và cho biết sẽ không quay lại với anh này.

Theo chị Q., Hưng là người hay ghen tuông, thời gian chung sống với nhau, chị đi bán hàng cùng mẹ chồng ở bên Trung Quốc Hưng nổi máu ghen tuông, đánh đập chị nhiều lần. 

"Tôi chẳng làm gì có lỗi mà chồng tôi cứ hay ghen rồi đánh đập tôi vô cớ. Chồng tôi làm thì ít nhưng phá thì nhiều, suốt ngày chơi máy cua cá, đập đá rồi lô đề, cờ bạc thì người vợ nào chịu đựng nổi", chị Q. nói.

Chị Q. cho biết, vợ chồng chị có vay nợ nhưng số tiền đó là chị mua xe cho chồng chị đi làm chứ không phải vay tiền để cho chị đi xuất khẩu lao động. Tiền chị làm hồ sơ, giấy tờ đi nước ngoài là bên nhà ngoại gửi cho.

Đầu óc chồng chị không được bình thường. Quá trình chị Q. đi học tiếng để đi xuất khẩu lao động chị vẫn đi lại về nhà thăm con. Tuy nhiên, khi về nhà chị Q. có xuống nhà của người thân để ở thì bị chồng vào đánh tới tấp.

"Chồng tôi đánh tôi rất nhiều lần, nhẹ thì hộc máu mồm, còn nặng thì dùng chìa khoá xe máy chọc khắp người tôi. Anh ấy đánh tôi cả trước mặt con gái lớn khiến cháu cũng phải sợ hãi. Cũng vì lý do này mà tôi bỏ đi và sẽ không trở về nữa", chị Q. kể.

Cũng kể từ đó, 5 lần 7 lượt chồng chị Q. đem con lên Hà Nội để uy hiếp chị Q. chở về nhà. Sau nhiều lần khuyên nhủ, đưa con về cùng chồng nhưng vẫn bị chồng ghen tuông, đánh đập nên chị Q. quyết bỏ.


3 bố con lang thang khắp nơi, ngủ ngoài vỉa hè

"Tôi có nói chuyện với mẹ chồng, giờ chồng tôi như thế, vợ chồng không thể ở được với nhau, tôi giao con cho bà nhờ bà trông nom, chăm sóc 2 đứa nhỏ để tôi đi làm, rồi gửi tiền về cho bà. Sau này trả nợ xong, có điều kiện tôi sẽ đón các con đi", chị Q. tâm sự.

Người mẹ này trải lòng, bản thân chị cũng rất thương con nhưng giờ kinh tế khó khăn chị chưa thể lo cho các con được. Hôm con chị mổ ruột thừa chị cũng có nhắn tin hỏi thăm con qua chồng chứ không phải không đoái hoài gì tới con như chồng nói.

"Chồng tôi đánh, đập phá hết điện thoại của tôi nên tôi không có số của mẹ chồng để gọi. Tôi chỉ có thể liên lạc với chồng qua Zalo. Cuộc sống gia đình, giữa tôi và mẹ chồng chưa bao giờ xảy ra xích mích gì, bà là người rất thương cháu", chị Q. chia sẻ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN